Bế giảng Lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho Phó Cục trưởng, Phó Giám đốc năm 2022

Ngày 14/4/2022, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho Phó Cục trưởng, Phó Giám đốc năm 2022. Đồng chí Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị CAND chủ trì buổi Lễ. Tham dự có đồng chí: Đại tá, TS Lê Minh Thảo, Phó Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Cục X02, Học viện Chính trị Công an nhân dân cùng 23 đồng chí học viên khóa học.

Đồng chí Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị CAND phát biểu tại buổi lễ

Khóa học được tổ chức thực hiện chương trình ban hành theo Quyết định số 8551/QĐ-BCA-X02 ngày 05/11/2019 của Bộ trưởng Bộ Công an, với phương châm đào tạo, bồi dưỡng những chuyên đề thiết thực, cập nhật và bám sát thực tiễn giúp học viên cập nhật những kiến thức chung về chính trị, pháp luật; quản lý nhà nước và khoa học lãnh đạo, quản lý; các chuyên đề nghiệp vụ trong lãnh đạo, quản lý… củng cố, nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý điều hành để vận dụng vào thực tiễn công tác trong tình hình mới. Bên cạnh các chuyên đề, tập bài giảng, tài liệu học tập, học viên còn được tiếp cận nhiều kỷ yếu hội thảo có hàm lượng khoa học cao. Quá trình học tập, giảng viên và học viên đã chủ động trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm đúc kết từ thực tiễn, nêu lên những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ ở đơn vị, địa phương để nghiên cứu, tháo gỡ; học viên được học tập thực tế, trao đổi kinh nghiệm tại Bắc Giang tổ chức trang trọng, nghiêm túc và hiệu quả, đáp ứng mục đích, yêu cầu đề ra của khóa học.

Đồng chí Giám đốc Học viện Chính trị CAND trao chứng chỉ cho các đồng chí học viên khóa học

Kết thúc khóa học, 23 đồng chí được công nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng và được cấp nhứng chỉ, trong đó có nhiều đồng chí đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trung tướng Trần Vi Dân đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các đồng chí học viên; gửi lời cảm ơn đến các đồng chí Lãnh đạo Bộ, Cục Đào tạo, Cục Tổ chức cán bộ, các đơn vị chức năng của Bộ Công an đã phối hợp, giúp đỡ Học viện trong quá trình triển khai tổ chức các hoạt động của Học viện nói chung và công tác giáo dục đào tạo nói riêng. Đồng thời mong muốn các đồng chí học viên tiếp tục phát huy tính chủ động tích cực trong nghiên cứu, học tập; kịp thời nắm bắt, phân tích và xử lý hiệu quả những vấn đề thực tiễn đặt ra tại địa phương, đơn vị, nâng cao hơn nữa về mặt lãnh đạo, quản lý, xây dựng tầm nhìn, tư duy, chiến lược; đặc biệt là khả năng tổng kết thực tiễn để vận dụng có hiệu quả trong công tác lãnh đạo, quản lý; chú trọng trao dồi đạo đức, tác phong trách nhiệm nêu gương của cán bộ lãnh đạo, quản lý, thực sự là những tấm gương sáng về mọi mặt của người cán bộ, đảng viên, đoàn kết nội bộ, phấn đấu luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí đại biểu và học viên tham dự buổi lễ

 

Văn Dũng

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website