Bế giảng Lớp đào tạo cấp bằng đại học thứ hai, ngành xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước khóa 12, niên khóa 2018-2020

Ngày 25/12/2020, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ Bế giảng Lớp đào tạo cấp bằng đại học thứ hai, ngành xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước khóa 12, niên khóa 2018-2020. Đồng chí Thượng tá, TS Tống Văn Khuông, Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi Lễ. Tham dự có đồng chí Đại tá TS Đặng Việt Xô, Phó Cục trưởng, Cục Đào tạo; đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng của Học viện Chính trị Công an nhân dân và toàn thể học viên khóa học.

Các đồng chí học viên tham gia khóa học là những cán bộ Công an đã tốt nghiệp các trường đại học Công an nhân dân và đại học ngành ngoài đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Bộ Công an và công an các đơn vị địa phương.

Đồng chí Thượng tá, TS Tống Văn Khuông, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá, TS Tống Văn Khuông, Phó Giám đốc Học viện chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành tốt khóa học; đồng thời, đề nghị các đồng chí học viên phải vận dụng tốt những kiến thức được học tập phục vụ công tác tại đơn vị; tiên phong tham gia vào công tác đấu tranh trên mặt trận chính trị, tư tưởng; phòng chống tham nhũng, đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống ở đơn vị mình công tác; góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại, bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội tại địa phương.

Thay mặt học viên khóa học, Thượng tá Thiều Mạnh Ngọc, Công an thành phố Hà Nội, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc Học viện, lãnh đạo các đơn vị chức năng của Học viện, đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên khóa học hoàn thành tốt chương học theo đúng kế hoạch, đồng thời xin hứa trong thời gian tới sẽ quán triệt những kiến thức đã tiếp thu được trong học tập vào công tác cũng như trong cuộc sống.

Kết quả có 142 học viên được công nhận hoàn thành chương trình và được cấp bằng Cử nhân ngành Xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước hệ văn bằng 2, trong đó có nhiều đồng chí đạt kết quả cao.

 Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Thượng tá, TS Tống Văn Khuông, Phó Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho đại diện Học viên khóa học

Đồng chí Thượng tá, TS Tống Văn Khuông, Phó Giám đốc Học viện trao giấy khen của Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Đồng chí Thượng tá Thiều Mạnh Ngọc đại diện học viên khóa học phát biểu tại buổi lễ

Các đại biểu và học viên tại buổi lễ

 

Thái Sơn

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website