Gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)

Ngày 14/10/2019, Hội Phụ nữ Học viện Chính trị Công an nhân dân đã tổ chức buổi Gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em của Học viện tham dự buổi Gặp mặt. Tới dự còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Công đoàn và toàn thể hội viên Hội Phụ nữ của Học viện.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em của Học viện phát biểu tại buổi Gặp mặt

Lễ kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp toàn thể cán bộ, giảng viên nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Qua đây cũng động viên các nữ cán bộ chiến sĩ tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao và các cuộc vận động lớn của ngành, của Học viện, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em của Học viện đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể hội viên Hội Phụ nữ của Học viện, đồng thời, ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của Hội Phụ nữ, cũng như của toàn thể hội viên vào thành tích chung của Học viện, góp phần tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, đồng chí giao nhiệm vụ cho Hội Phụ nữ Học viện tiếp tục phát huy vai trò chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội; nắm bắt tốt tình hình đời sống, tư tưởng của hội viên; tổ chức, động viên chị em vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực vươn lên trong công tác, học tập; nêu cao tinh thần kỷ cương, trách nhiệm; tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Học viện. Đồng chí cũng nhấn mạnh, cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị cần quan tâm hơn nữa đến công tác nữ, tạo điều kiện để cán bộ, chiến sĩ nữ phát huy tốt vai trò của mình.

Thay mặt Ban Chấp hành Hội Phụ nữ, đồng chí Trung tá Ngô Thị Khánh, Chủ tịch Hội Phụ nữ, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với sự chỉ đạo sát sao, tạo điều kiện về mọi mặt của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; sự quan tâm, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo các đơn vị cùng với sự nhiệt huyết, trách nhiệm của Ban Chấp hành cũng như toàn thể hội viên Hội Phụ nữ Học viện. Đồng chí Chủ tịch Hội Phụ nữ cũng đề nghị các hội viên lĩnh hội đầy đủ những chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc Học viện, xin hứa sẽ cùng với Ban Chấp hành và toàn thể hội viên nỗ lực cố gắng, quyết tâm thực hiện những nhiệm vụ mà Đảng ủy, Ban Giám đốc tin tưởng giao cho.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí nồng ấm nghĩa tình, đầy hân hoan, phấn khởi và tự hào.

Một số hình ảnh của buổi Gặp mặt:

Các đại biểu tham dự buổi Gặp mặt

Đồng chí Trung tá Ngô Thị Khánh, Chủ tịch Hội Phụ nữ Học viện Chính trị Công an nhân dân phát biểu tại buổi Gặp mặt

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng tại buổi Gặp mặt

 

Ban Biên tập

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website