Học viện Chính trị CAND tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhằm mục đích tri ân, tôn vinh những cá nhân, tập thể tiêu biểu, có thành tích trong công tác y tế, chăm sóc sức khỏe cho CBCS của Học viện. Đồng thời giáo dục truyền thống y tế, phát huy kiến thức năng lực y đức để phục vụ tốt hơn yêu cầu chăm sóc sức khỏe cho CBCS của Học viện. Ngày 20/2/2023, Học viện ban hành Kế hoạch số 277/KH-T03-P7 về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, gồm các hoạt động như: Tổ chức thăm hỏi, động viên các đồng chí được phân công nhiệm vụ làm công tác y tế trong Học viện; tổ chức tuyên truyền có hiệu quả các hoạt động kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam của Bộ Công an và Học viện trên các phương tiện thông tin đại chúng, treo băng rôn, áp phích, khẩu hiệu; biểu dương, khen thưởng cá nhân, tập thể làm công tác y tế CAND trong Học viện đã có những đóng góp, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, ngày 27/2/2022 Học viện tổ chức đoàn cán bộ thăm và chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam tại các đơn vị y tế trong Bộ như: Cục Y tế, Bệnh viện 19-8, Bệnh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn.

Tại Học viện, Đảng ủy và Ban Giám đốc Học viện đã tặng hoa chúc mừng cán bộ Bệnh xá của Học viện. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, đồng chí Trung tướng PGS.TS Phan Xuân Tuy đã phát biểu ghi nhận những thành tích đóng góp của bệnh xá trong việc thực hiện chăm sóc sức khỏe cho toàn thể CBCS Học viện thời gian qua, đồng thời lưu ý cán bộ bệnh xá cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong thời gian tới để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi gặp mặt

Trung tướng Phan Xuân Tuy, Giám đốc Học viện chúc mừng cán bộ Bệnh xá Học viện nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

         

Phòng 7

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website