Nâng cao kiến thức chuyên ngành cho sinh viên Khoa Quản trị nhân lực

Ngày 03/01/2020, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về cán bộ và công tác cán bộ trong Công an nhân dân” cho sinh viên chuyên ngành Quản trị nhân lực - Khóa D3, D4. Đây là cuộc thi nhằm củng cố kiến thức về công tác cán bộ trong Công an nhân dân, rèn luyện kỹ năng, tạo cơ hội cho sinh viên thể hiện năng khiếu, năng lực và kiểm nghiệm khả năng, trình độ của mình về chuyên môn, góp phần điều chỉnh nhận thức, hành vi trong học tập, công tác và trong cuộc sống; đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi trong học tập cho sinh viên khóa D3, D4.

Các đồng chí đại biểu và Ban giám khảo cuộc thi

Kết quả cuộc thi, Ban giám khảo đã trao thưởng cho 04 đội xuất sắc nhất gồm 01 Giải nhất, 01 Giải nhì, 01 Giải ba và 01 Giải Phụ hay nhất.

Một số hình ảnh tại cuộc thi: