Bế giảng lớp bồi dưỡng chức danh Phó Cục trưởng, Phó Giám đốc phụ trách công tác Tham mưu, Xây dựng lực lượng - Khóa 1

Thay mặt Ban giám đốc Học viện, Đại tá Nguyễn Văn Quyền, Phó Giám đốc Học viện báo cáo tổng kết khóa học. Học viên tham dự khóa học là các đồng chí giữ chức vụ Phó Cục trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ, Phó Giám đốc Công an các đơn vị địa phương. Thông qua 10 chuyên đề của khóa học, các học viên đã được trang bị nhiều kiến thức mới, mang tính cập nhật, bổ sung về công tác Đảng, công tác chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, kiến thức chung về công tác tham mưu, xây dựng lực lượng Công an nhân dân, các kiến thức về  kỹ năng lãnh đạo, quản lý, chỉ huy phù hợp với yêu cầu đặt ra đối với chức danh Phó Cục trưởng, Phó Giám đốc. Học viện đã mời đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy là các nhà giáo, nhà khoa học, các tướng lĩnh, các chuyên gia trong và ngoài ngành công an, đặc biệt lớp học đã vinh dự được đồng chí Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an trực tiếp truyền đạt, giảng dạy một chuyên đề. Sau khi kết thúc chương trình học, 47 học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo. Kết quả, khóa học có nhiều học viên đạt loại xuất sắc, giỏi và khá, trong đó có 05 đồng chí được đồng chí Giám đốc Học viện tặng giấy khen.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân phát biểu tại buổi lễ
Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng thời, đồng chí Giám đốc Học viện nhấn mạnh: Công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, chỉ huy là yêu cầu cấp thiết trong tình hình hiện nay. Chương trình phục vụ cho công tác đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo chỉ huy được tiếp cận trọng tâm, trọng điểm tập trung vào các vấn đề lý luận chính trị; quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới; lý luận chuyên ngành công tác công an, tập trung vào công tác tham mưu chỉ huy, xây dựng lực lượng Công an nhân dân; các tri thức liên ngành khác cần thiết đối với cương vị là lãnh đạo chỉ huy. Đồng chí Giám đốc đề nghị các học viên sẽ tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu, ứng dụng sáng tạo các kiến thức đã được học vào công tác tại đơn vị, qua đó hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao phó. Đồng chí, Thiếu tướng PGS.TS Trần Vi Dân cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp, ủng hộ, giúp đỡ của các học viên trên cương vị lãnh đạo chỉ huy để Học viện tiếp tục phát triển, đáp ứng các yêu cầu, nhiệm vụ bồi dưỡng, đào tạo trong tình hình mới.

Đại diện các học viên lớp học, đồng chí Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương chân thành cảm ơn Ban Giám đốc Học viện, các thầy, cô giáo đã nhiệt tình giảng dạy, tạo mọi điều kiện để học viên lớp học hoàn thành tốt chương trình đào tạo và hứa sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác trên cơ sở phát huy tinh thần tự học, tự nghiên cứu, không ngừng rèn luyện chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, tác phong cũng như trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thái Sơn

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website