Đoàn công tác Học viện Chính trị Công an nhân dân dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ dịp 27/7

Ngày 26/7/2022, Đoàn công tác Học viện Chính trị CAND do đồng Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đã đến viếng, đặt vòng hoa, dâng hương các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Học viện, Phòng Chính trị, đại diện các tổ chức quần chúng và các em học viên tiêu biểu thuộc Học viện.

Hiện tại, nghĩa trang liệt sỹ xã Tiên Dược hiện có trên 380 phần mộ liệt sỹ, đó là những anh hùng đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, để nhân dân  hôm nay có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Trong không khí trang nghiêm Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh -Liệt sĩ, Đoàn công tác Học viện dâng nén hương với lòng thành kính hướng về anh linh của các bậc tiền nhân, các anh hùng liệt sĩ.

Đồng chí Giám đốc Học viện cùng đoàn cán bộ, học viên Học viện dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Tại đây, các đại biểu dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã dâng trọn đời mình cho độc lập tự do của dân tộc.

Sau lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm, Đoàn công tác Học viện đã thắp hương lên các phần mộ để tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ.

Trước đó, Đoàn công tác Học viện đã tổ chức nhiều đợt về nguồn, dâng hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ ở nhiều nơi trên cả nước như ở Sóc Trăng, Gia Lai, Khánh Hòa, Bến Tre, Điện Biên, Phú Quốc... Đây là việc làm thể hiện lòng tri ân sâu sắc của Đảng bộ Học viện Chính trị Công an nhân dân đối với các anh hùng Liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh cho sự nghiệp cách mạng, bảo vệ Tổ quốc của dân tộc. Qua đó, giáo dục mỗi cán bộ, chiến sĩ, học viên Hoc viện tiếp tục noi gương cha anh, quyết tâm bảo vệ nền độc lập của dân tộc, xây dựng đất nước ngày càng phát triển giàu đẹp.

Đồng chí Giám đốc Học viện và các đồng chí lãnh đạo Học viện thắp hương trên các phần mộ liệt sĩ

 

Văn Dũng

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website