Giao lưu bóng đá giữa Học viện Chính trị Công an nhân dân và Công an tỉnh Gia Lai

Chào mừng kỳ thi tốt nghiệp Lớp Cao cấp lý luận chính hệ tập trung khóa 9 tổ chức tại Công an tỉnh Gia Lai, tiếp theo các hoạt động thể thao nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân và chào mừng thành công đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Công an tỉnh Gia Lai lần thứ XII nhiệm kỳ 2022-2027.

 

Nhận lời mời của đội bóng Công an tỉnh Gia Lai, đội bóng Lớp Cao cấp lý luận chính trị khóa 9 Học viện Chính trị CAND đã thi đấu giao hữu. Thầy Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị CAND cùng các đồng chí trong đoàn công tác của Học viện đã tham gia thi đấu cùng đội bóng của lớp.

 

Đồng chí Giám đốc Học viện và thành viên các đội bóng tham gia giao lưu chụp ảnh lưu niệm

 

Đây là hoạt động được Học viện duy trì tổ chức thường xuyên khi học viên về Học viện học tập hoặc các đoàn công tác của Học viện đến các đơn vị, địa phương nhằm tăng cường giao lưu, tạo sự gần gũi, gắn bó giữa thầy, trò và đẩy mạnh, lan tỏa tinh thần văn hóa, thể thao.

Với tinh thần thể thao cao thượng, không khí vui vẻ, hai đội đã thi đấu hết mình, với nhiều tình huống bóng hay, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên hai đội

Kết quả, đội bóng Học viện đã giành thắng lợi chung cuộc với tỉ số 12-10 sau hơn 01 giờ thi đấu trong bầu không khí rất vui vẻ, đoàn kết, để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

 

Phùng Hưng

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website