Đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Như Lôi nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân

Ngày 27/4/2020, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức thông báo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Như Lôi, Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Học viện. Đồng chí Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chủ trì buổi thông báo Quyết định. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các đơn vị và các tổ chức quần chúng thuộc Học viện.

Ban Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân chúc mừng đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Như Lôi

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, cán bộ, chiến sĩ Học viện, đồng chí Trung tướng Trần Vi Dân chúc mừng đồng chí Đại tá Nguyễn Như Lôi được Bộ trưởng Bộ Công an điều động giữ chức vụ Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân. Trên cương vị công tác mới, đồng chí Giám đốc tin tưởng rằng, đồng chí Đại tá Nguyễn Như Lôi sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, có nhiều đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của Học viện.

Đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Như Lôi phát biểu

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Như Lôi gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an đã tạo điều kiện, tin tưởng giao trọng trách mới - vinh dự, tự hào nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề đòi hỏi cá nhân đồng chí phải không ngừng nỗ lực, hoàn thiện bản thân, phấn đấu để xứng đáng với truyền thống của Học viện. Đồng chí xin hứa sẽ luôn cố gắng, với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đoàn kết cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Giám đốc Học viện, lãnh đạo các đơn vị, các cán bộ, chiến sĩ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước, của Ngành và của Học viện.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng chúc mừng đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Như Lôi

Ban Biên tập

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website