Hướng tới chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu Công an nhân dân (18/4/1946 - 18/4/2020), ngày 26/02/2020, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Hội thi “Cán bộ tham mưu Công an nhân dân giỏi” cho sinh viên chuyên ngành Tham mưu chỉ huy Công an nhân dân - khóa D3, D4. Đến dự Hội thi có đồng chí Đại tá, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Thiếu tướng Dương Như Hồng, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị và toàn thể học viên của Học viện.

Đồng chí Thiếu tướng Dương Như Hồng, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Hội thi

Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Thiếu tướng Dương Như Hồng nhấn mạnh, Hội thi được tổ chức nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong học tập, tham gia các hoạt động tập thể cho sinh viên khóa D3, D4, nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng xử lý các tình huống thực tiễn trong công tác tham mưu Công an nhân dân. Qua Hội thi, giúp cho cán bộ, giảng viên, học viên có điều kiện tiếp xúc, trao đổi, nâng cao nhận thức đầy đủ vai trò, tầm ảnh hưởng quan trọng của công tác tham mưu Công an nhân dân trong tình hình mới.

Các đại biểu và thành viên Ban Giám khảo Hội thi

Các đội thi trải qua bốn phần thi gồm Giới thiệu đội thi; Thi hiểu biết về truyền thống và nghiệp vụ công tác tham mưu Công an nhân dân; xử lý tình huống và hùng biện. Kết quả Hội thi, Ban Giám khảo đã trao thưởng cho các đội thi gồm 01 Giải nhất, 01 Giải nhì, 01 Giải ba và 01 Giải Phụ hay nhất.

Các đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm tại Hội thi

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Thành viên các Đội thi tham gia phần thi