Gặp mặt cán bộ hưu trí và đối tượng chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý

Ngày 13/01/2020, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức gặp mặt cán bộ công an đã nghỉ hưu và các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý. Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Giám đốc đã thông tin tình hình hoạt động cũng như những kết quả đạt được của Học viện Chính trị Công an nhân dân trong thời gian qua; đồng thời khẳng định những đóng góp rất quan trọng của các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ của Trường Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an nhân dân và Học viện Chính trị Công an nhân dân qua các thời kỳ.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, đồng chí Thiếu tướng Phan Xuân Tuy gửi lời chúc sức khỏe tới các đại biểu cùng gia đình các cán bộ hưu trí, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh, cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, xây dựng Học viện ngày càng phát triển vững mạnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện các cán bộ hưu trí, đồng chí Thiếu tướng Hồ Sỹ Long, nguyên Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đã tổ chức buổi gặp mặt đầm ấm để các đồng chí cán bộ hưu trí có dịp gặp gỡ, thăm hỏi động viên lẫn nhau. Đồng chí cũng khẳng định, sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm, bản lĩnh, trí tuệ để đóng góp nhiều hơn nữa cho lực lượng Công an nhân dân nói chung, Học viện Chính trị Công an nhân dân nói riêng trong sự nghiệp bảo đảm an ninh trật tự, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Thiếu tướng Phan Xuân Tuy cùng các tổ chức đoàn thể, quần chúng của Học viện đã tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ, nhân viên lao động hợp đồng của Học viện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý.

 

Ban Biên tập

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website