Bế giảng Lớp bồi dưỡng chuyên đề “Những vấn đề mới về chính trị, pháp luật và công tác nghiệp vụ của lực lượng Công an nhân dân”

Ngày 09/01/2020, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng chuyên đề “Những vấn đề mới về chính trị, pháp luật và công tác nghiệp vụ của lực lượng Công an nhân dân”. Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân chủ trì buổi Lễ. Tham dự Lễ Bế giảng có đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện cùng 150 học viên của Lớp bồi dưỡng.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân phát biểu chúc mừng các học viên hoàn thành khóa học

Tham dự Lớp bồi dưỡng chuyên đề “Những vấn đề mới về chính trị, pháp luật và công tác nghiệp vụ của lực lượng Công an nhân dân” là các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ công an các đơn vị, địa phương trên cả nước. Quá trình học tập, các đồng chí học viên đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, học tập tốt, chủ động trong trao đổi kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn, nghiêm túc chấp hành điều lệnh Công an nhân dân... Kết quả, 100% các đồng chí học viên được công nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình bồi dưỡng. Tham gia khóa học, các học viên đã được trang bị các kiến thức mới, mang tính cập nhật, bổ sung về chính trị, pháp luật và công tác nghiệp vụ của lực lượng Công an nhân dân. Đồng chí hy vọng các đồng chí học viên sẽ vận dụng những kiến thức được truyền đạt trong thời gian học tập vào quá trình công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân trao chứng chỉ cho đại diện học viên của Lớp bồi dưỡng

Thay mặt các học viên của Lớp bồi dưỡng, đồng chí Trung tá Huỳnh Hữu Hạnh, Công an tỉnh An Giang đã phát biểu cảm ơn đến các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân, lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện và các giảng viên đã tận tình, trách nhiệm, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí cũng xin hứa sẽ bằng phương pháp tư duy và kinh nghiệm thực tiễn của mình, không ngừng học tập và áp dụng có hiệu quả các kiến thức đã được truyền dạy vào công tác thực tiễn.

Một số hình ảnh của Lễ bế giảng:

Các đại biểu và học viên tham dự Lễ bế giảng

Đồng chí Trung tá Huỳnh Hữu Hạnh, Công an tỉnh An Giang thay mặt các học viên phát biểu tại Lễ bế giảng

 

Ban Biên tập

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website