Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức chương trình thiện nguyện “Tết ấm yêu thương” , “kết nối vòng tay cộng đồng”

Phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân”; “kết nối vòng tay cộng đồng, gieo mầm yêu thương và niềm tin cuộc sống”; chia sẻ, giúp đỡ các gia đình và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại vùng cao phía Bắc vươn lên trong cuộc sống, từ ngày 10 đến 11/01/2020, Học viện Chính trị Công an nhân dân phối hợp cùng Học viện Công nghệ BKACAD, Trường THCS&THPT Tạ Quang Bửu và Công an huyện Mù Cang Chải tổ chức chương trình thiện nguyện “Tết ấm yêu thương”, trao tặng quà cho các cháu và gia đình có hoàn cảnh khó khăn của hai xã Nậm Có và Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn.

Đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên trao 50 suất quà tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng 500 áo ấm, 110 chăn ấm, quà tết cho 500 học sinh của 05 trường tiểu học trung học cơ sở trên địa bàn huyện Mù Cang Chải. Chương trình “Tết ấm yêu thương” được tổ chức một cách đầm ấm, sum vầy, có đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương và đông đảo bà con nhân dân trong không khí đầy tiếng cười và tình thương yêu, hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ cộng đồng.

Ngày 13/01/2020, tiếp nối chuỗi hoạt động chương trình, Đoàn công tác đã trao 10 suất quà cho gia đình cán bộ, giảng viên, công nhân viên Học viện có hoàn cảnh khó khăn.

Các hoạt động thiện nguyện chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho cán bộ chiến sĩ Học viện; vì cuộc sống cộng đồng, vì hạnh phúc của nhân dân trong những năm qua của Học viện Chính trị Công an nhân dân được tổ chức thường xuyên, với nhiều kết quả nổi bật nhằm nâng cao hiệu quả công tác dân vận và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc từ cơ sở, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ, học viên Học viện Chính trị Công an nhân dân đối với xã hội; xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an hết lòng vì nhân dân phục vụ, được cấp ủy, chính quyền các cấp và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn

Đoàn Thanh niên - Ban Biên tập