Học viện Chính trị CAND tổ chức thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ Khoa học chính trị ngành Xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước năm 2019

Từ ngày 21/11 đến ngày 23/11/2019, được sự đồng ý của Bộ Công an, Học viện Chính trị Công an nhân dân đã tổ chức thành công kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ Khoa học chính trị ngành Xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước trong lực lượng Công an.

Đây là kỳ thi đầu tiên do Học viện Chính trị CAND tổ chức và cũng là lần đầu tiên Bộ Công an tổ chức tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ ngành học này, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đội ngũ cán bộ trong lĩnh vực công tác Đảng, công tác chính trị, công tác tổ chức cán bộ. Đồng thời, nâng cao bản lĩnh chính trị, vận dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác lãnh đạo, chỉ huy và xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Tham gia công tác tuyển sinh là các đồng chí cán bộ, giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác coi thi và thực hiện các khâu của công tác tuyển sinh, đồng thời có sự tham gia và giám sát của Cục Đào tạo. Kết thúc kỳ thi, với tinh thần và trách nhiệm của mỗi cán bộ, giảng viên, Học viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ do Bộ Công an tin tưởng giao phó, đảm bảo tính nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế của kỳ thi quan trọng này./.

Hội đồng Tuyển sinh họp bàn triển khai nhiệm vụ 

 

Ban Biên tập

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website