Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm học 2019 - 2020

Ngày 12/11/2019, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm học 2019 - 2020. Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Trần Vi Dân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị, về phía khách mời có các đồng chí: Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái, Phó Cục trưởng Cục Khoa học, chiến lược và lịch sử công an; Đại tá Vũ Ngọc Hùng, Phó Cục trưởng Cục Pháp chế và cải cách hành chính, tư pháp; Đại tá Bùi Xuân Hiển, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo; đại diện các phòng chức năng của Cục Tổ chức cán bộ, Cục Đào tạo. Về phía Học viện Chính trị Công an nhân dân, có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Giám đốc Học viện; các chuyên gia cao cấp, lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị thuộc Học viện.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Bám sát yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra, định hướng chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an; hướng dẫn của đơn vị chức năng, năm học 2018 - 2019, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân và toàn thể cán bộ, chiến sĩ đã đoàn kết, chủ động thực hiện các nhiệm vụ được giao và hoàn thành chương trình công tác đã đề ra. Các lĩnh vực công tác đều được tập trung thực hiện đạt kết quả tốt trên tất cả các mặt: công tác đào tạo, bồi dưỡng; nghiên cứu lý luận, nghiên cứu khoa học, biên soạn giáo trình, tài liệu dạy học, thông tin khoa học và tư liệu giáo khoa; xây dựng lực lượng; tham mưu, pháp chế, đối ngoại, tài chính, hậu cần.

Tại Hội nghị, đồng chí Đại tá, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện đã quán triệt nội dung Chỉ thị số 08 của Bộ Công an về nhiệm vụ công tác trọng tâm năm học 2019 - 2020 trong Công an nhân dân và triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm năm học 2019 - 2020 của Học viện Chính trị Công an nhân dân.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đại diện các đơn vị chuyên môn đã tập trung thảo luận, làm rõ một số vấn đề đặt ra trong năm học 2019 - 2020 về các nhóm lĩnh vực công tác theo chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị; qua đó tìm ra những giải pháp đồng bộ, thống nhất, cụ thể để triển khai thành công những nhiệm vụ đặt ra trong năm học 2019 - 2020 của Học viện theo đúng nhiệm vụ đã đề ra trong Chỉ thị số 08 về công tác trọng tâm năm học 2019 - 2020 trong Công an nhân dân.

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện yêu cầu các đơn vị thuộc Học viện, trên cơ sở nhiệm vụ công tác trọng tâm năm học 2019 - 2020 trong Công an nhân dân và của Học viện, xây dựng, triển khai chương trình công tác của đơn vị mình, khắc phục những hạn chế, thiếu sót, nâng cao chất lượng, hiệu quả các lĩnh vực công tác. Các đơn vị cần phối hợp chặt chẽ trong quá trình triển khai công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học. Cán bộ, giảng viên cần phải xác định rõ trách nhiệm chính trị của mình, nêu cao tinh thần đoàn kết, không ngừng nâng cao trình độ, năng lực nghiên cứu khoa học, hoàn thiện bản thân, là tấm gương sáng cho các thế hệ học trò noi theo, rèn luyện, tu dưỡng trở thành người Công an nhân dân chính quy, tinh nhuệ. Đồng chí cũng tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, sự giúp đỡ của công an các đơn vị, địa phương, các cơ quan ban, ngành, Học viện Chính trị Công an nhân dân sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2019 - 2020.

Cũng tại Hội nghị, thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện đã trao tặng Cờ Thi đua của Bộ Công an cho 02 tập thể thuộc Học viện đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm học 2018 - 2019, góp phần bảo đảm an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội; trao tặng Bằng khen của Bộ Công an cho 01 tập thể và 01 cá nhân thuộc Học viện đã có thành tích xuất sắc trong sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia và đảm bảo trật tự, an toàn xã hội.

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện trao Cờ Thi đua của Bộ Công an cho 02 tập thể thuộc Học viện

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện trao Bằng khen của Bộ Công an cho tập thể và cá nhân thuộc Học viện

Để ghi nhận những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm học 2018 - 2019, các đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện đã trao tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” cho các cá nhân thuộc Học viện.

Đồng chí Đại tá, PGS. TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Giám đốc Học viện trao tặng danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở" cho các cá nhân thuộc Học viện đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Vì An ninh Tổ quốc" năm học 2018 - 2019

 Đồng chí Thiếu tướng Dương Như Hồng, Phó Giám đốc Học viện trao tặng danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở" cho các cá nhân thuộc Học viện đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Vì An ninh Tổ quốc" năm học 2018 - 2019

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Các đại biểu phát biểu tham luận tại Hội nghị

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Ban Biên tập

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website