Hội phụ nữ Học viện Chính trị Công an nhân dân tham gia Hội thi chung kết “cán bộ hội duyên dáng, tài năng trong lực lượng CAND năm 2019” khu vực phía Bắc

Trong 02 ngày (20 và 21/10/2019), tại Thủ đô Hà Nội, Hội thi chung kết Cán bộ Hội Phụ nữ duyên dáng, tài năng Công an nhân dân năm 2019 khu vực phía Bắc đã diễn ra với sự tham gia của các thí sinh đến từ 42 Hội Phụ nữ các đơn vị trực thuộc Bộ và công an các tỉnh phía Bắc.

Đến dự chung kết Hội thi, có đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an; bà Hoàng Thị Ái Nhiên, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; đại diện lãnh đạo Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, công an các đơn vị, địa phương có thí sinh dự thi cùng hơn 400 cán bộ, chiến sĩ tham gia các phần thi đến từ các đơn vị và công an các tỉnh phía Bắc.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các đội tuyển đã trải qua 3 phần thi gồm: “Cán bộ Hội tự tin, trách nhiệm”, “Cán bộ Hội hiểu biết” và “Cán bộ Hội tài năng”. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư công phu, chu đáo, tâm huyết, trách nhiệm cao, thái độ nghiêm túc và bằng sự hiểu biết của mình, các đội tham dự Hội thi đều thể hiện xuất sắc các nội dung, mang đến cho hội thi những màu sắc đa dạng, hấp dẫn và lôi cuốn, thông qua các loại hình nghệ thuật khác nhau, từ tiểu phẩm, kể chuyện, hoạt cảnh, ca cảnh, hát múa, thuyết trình; những màn trình diễn rất tự tin của các thí sinh được thổi hồn thông qua cách thể hiện phong phú, đầy màu sắc, đặc trưng vùng miền và tính nghệ thuật cao. Tất cả đều hướng đến một mục đích chung đó là được giao lưu, học hỏi, trao đổi và tích lũy kinh nghiệm về công tác Hội và phong trào phụ nữ, công tác bình đẳng giới, phòng, chống bạo lực gia đình, bảo vệ môi trường… Qua đó, ca ngợi và tôn vinh truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ Công an nhân dân; vai trò, trách nhiệm của Hội Phụ nữ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và xây dựng đơn vị.

Lễ trao giải diễn ra trong không khí phấn khởi, vui tươi. Ban Giám khảo, Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao các giải A, giải B, giải C, giải Khuyến khích và các giải chuyên đề cho các phần thi xuất sắc, ấn tượng nhất.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Tham gia Hội thi, Hội Phụ nữ Học viện Chính trị Công an nhân dân với 08 thí sinh đã vinh dự được Ban Giám khảo, Ban Tổ chức trao giải C. Kết quả các nội dung thi thể hiện bản lĩnh, tự tin, hiểu biết, để lại những ấn tượng sâu sắc cho Ban Giám khảo và những thành viên tham dự. Quá trình luyện tập và kết quả tham gia Hội thi đã lan tỏa những giá trị tốt đẹp của tình đồng chí, đồng đội và tinh thần đoàn kết, nhân văn, làm chuyển biến từ nhận thức đến hành động trong toàn thể cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ Học viện, tạo động lực để mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Học viện Chinh trị Công an nhân dân ngày càng vững mạnh, xây dựng hình ảnh phụ nữ Công an nhân dân “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”

Một số hình ảnh của chung kết Hội thi:

Phần thi “Cán bộ hội tự tin - trách nhiệm” của Hội Phụ nữ Học viện Chính trị Công an nhân dân

Phần thi “Cán bộ Hội hiểu biết” của các đội thi

Một cảnh trong Tiểu phẩm “Chuyến đi thực tế ở cơ sở” của Hội Phụ nữ Học viện Chính trị Công an nhân dân tại Hội thi

Các cổ động viên của Học viện Chính trị Công an nhân dân

 

Hội phụ nữ Học viện Chính trị Công an nhân dân

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website