Học viện Chính trị Công an nhân dân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 19/11/2020, Học viện Chính trị Công an nhân dân long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Đồng chí Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân chủ trì buổi Lễ. Dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí: Nhà báo Hà Đăng; PGS.TS Nguyễn Hồng Vinh; TS Nhị Lê; GS.TS Hoàng Chí Bảo; GS.TS Nguyễn Trọng Chuẩn; GS.TSKH Phan Xuân Sơn; TS Trần Thị Hồng Nguyên; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Công an, các học viện, trường, các tướng lĩnh, nhà giáo, nhà khoa học trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân. Về phía Học viện Chính trị Công an nhân dân, có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; các đồng chí nguyên lãnh đạo Học viện Chính trị Công an nhân dân; lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, học viên các hệ đào tạo, bồi dưỡng của Học viện.

Đồng chí Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân phát biểu tại buổi Lễ

Trong Diễn văn kỷ niệm, đồng chí Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện nhấn mạnh: Buổi Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức để ghi nhận, tôn vinh sự cống hiến của cán bộ, giảng viên và biểu dương các giảng viên tiêu biểu, xuất sắc của Học viện; đồng thời là dịp để Học viện tri ân sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, các đơn vị chức năng, các thầy cô giáo, chuyên gia, nhà khoa học đã và đang cộng tác, giảng dạy, nghiên cứu tại Học viện trong những năm qua.

Với nhiều năm gắn bó trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học của Học viện, các tướng lĩnh, nhà khoa học dự buổi Lễ đã phát biểu, chia sẻ tâm huyết, tình cảm tốt đẹp dành cho Học viện và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Học viện trong việc triển khai, thực hiện những nhiệm vụ, trọng trách được giao trong thời gian tới.

Nhà báo Hà Đăng, nguyên Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản phát biểu

GS.TSKH Vũ Minh Giang, Chủ tịch Hội đồng khoa học và đào tạo, Đại học Quốc gia Hà Nội, phát biểu tại Lễ kỷ niệm

GS.TS Hoàng Chí Bảo, chuyên gia cao cấp Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phát biểu

GS.TS Nguyễn Trọng Chuẩn, nguyên Viện trưởng Viện Triết học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam phát biểu

Đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Phùng Hồng, nguyên Tổng Biên tập Tạp chí Công an nhân dân phát biểu

Phát biểu những suy nghĩ, tình cảm tại buổi Lễ kỷ niệm, đại diện cho các cán bộ, giảng viên của Học viện, đồng chí Đại úy Lê Mai Trang, giảng viên Khoa Lịch sử Đảng và tư tưởng Hồ Chí Minh đã phát biểu cảm tưởng và xin hứa không ngừng học tập, nâng cao trình độ, trau dồi tri thức, kiến thức và kinh nghiệm, xứng đáng là tấm gương Nhà giáo tận tụy, hết lòng vì sự nghiệp giáo dục, đào tạo; là người cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân “vừa hồng, vừa chuyên”, góp sức mình vào sự phát triển chung của Học viện.

Đồng chí Đại úy Lê Mai Trang, giảng viên Khoa Lịch sử Đảng và tư tưởng Hồ Chí Minh phát biểu cảm tưởng

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước. Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Giám đốc Học viện trao danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi” cấp Bộ năm học 2019 - 2020 cho 02 giảng viên của Học viện.

Đồng chí Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Giám đốc Học viện trao danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi” cấp Bộ năm học 2019 - 2020 cho 02 giảng viên của Học viện

Kết thúc buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, các cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên của Học viện, đồng chí Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện trân trọng cảm ơn tình cảm, công lao, đóng góp của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, nhà khoa học đã luôn đồng hành, giúp đỡ Học viện Chính trị Công an nhân dân trong suốt những năm qua. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các thế hệ thầy cô giáo, nhà khoa học trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân tiếp tục dành sự quan tâm, phối hợp, cộng tác, giúp đỡ để Học viện phát triển và trưởng thành vững mạnh, toàn diện, có nhiều đóng góp xứng đáng hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo của lực lượng Công an nhân dân.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

 

 

Ban Biên tập

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website