Ngày thứ sáu tình nguyện - Hành động vì môi trường

Ngày 20/3/2020, Đoàn Thanh niên Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ phát động Chương trình “Ngày thứ Sáu tình nguyện - Hành động vì môi trường” chung tay vì một Học viện “Sáng - xanh- sạch đẹp - văn minh - an toàn”. Đến dự và chỉ đạo Lễ phát động có Thiếu tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện. Tham dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện và toàn thể đoàn viên thanh niên Học viện Chính trị Công an nhân dân.

Chương trình “Ngày thứ Sáu tình nguyện - Hành động vì môi trường” là một hoạt động trọng tâm trong chuỗi sự kiện hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên năm 2020, góp phần xây dựng môi trường cảnh quan Học viện “Xanh - Sạch - Đẹp” , đồng thời tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, phát huy tính chủ động, xung kích, tinh thần đoàn kết cùng chung tay phòng ngừa, đẩy lùi dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp. Thông qua đó đã chuyển tải sinh động những thông điệp kêu gọi bảo vệ môi trường đến đoàn viên thanh niên Học viện.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Thiếu tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy biểu dương, ghi nhận sự cố gắng của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện đã chủ động tham mưu, đề xuất triển khai nhiều chương trình ý nghĩa, đồng thời khẳng định đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa tích cực phục vụ nhiệm vụ chính trị của Học viện, xây dựng môi trường học tập, công tác, lao động xanh, sạch, đẹp cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, toàn lực lượng Công an chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Cũng tại buổi lễ phát động, Chi đoàn khối giáo viên đã trao tặng 90 chai nước muối sinh lý cho Chi đoàn học viên khóa D4, Chi hội Phụ nữ Bộ môn Ngoại ngữ - Tin học thuộc Hội Phụ nữ Học viện đã trao tặng Tổ Y tế Học viện 30 chai nước rửa tay phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid 19.

Một số hình ảnh tại lễ phát động:

Thiếu tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu chỉ đạo tại lễ phát động.

Chi đoàn giáo viên tặng 90 chai nước muối cho Chi đoàn sinh viên khóa D4

Chi hội Phụ nữ Bộ môn Ngoại ngữ - Tin học, Hội Phụ nữ Học viện tặng nước rửa tay cho Tổ Y tế Học viện.

Đại biểu khách mời và các chi đoàn chụp ảnh lưu niệm

Đoàn Thanh niên T29