Bế giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho Phó Cục trưởng, Phó Giám đốc năm 2023 mở tại Học viện Chính trị CAND

 Ngày 01/3/2023,  Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho Phó Cục trưởng, Phó Giám đốc năm 2023. Đồng chí Trung tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện dự và chủ trì buổi lễ. Tham dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể học viên khóa học.

 

Sau 07 ngày học tập nghiêm túc và trách nhiệm cao, học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng, đạt kết quả xuất sắc, được cấp chứng nhận tốt nghiệp. Trong quá trình học tập, học viên đã được nghiên cứu, lĩnh hội 10 chuyên đề và tổ chức tham quan, trao đổi kinh nghiệm thực tế ở địa phương, trong đó, tập trung vào các nội dung chính gồm: Những kiến thức chung về chính trị, pháp luật; kiến thức về quản lý nhà nước và khoa học lãnh đạo, quản lý; các chuyên đề nghiệp vụ trong lãnh đạo, quản lý nhằm củng cố, nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý điều hành và vận dụng những kiến thức lý luận vào thực tiễn công tác trong tình hình mới.


Trung tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trung tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các đồng chí học viên; gửi lời cảm ơn đến các đồng chí Lãnh đạo Bộ, Cục Đào tạo, Cục Tổ chức cán bộ, các đơn vị chức năng của Bộ Công an đã phối hợp, giúp đỡ Học viện trong quá trình triển khai tổ chức các hoạt động của Học viện nói chung và công tác giáo dục đào tạo nói riêng. Đồng thời mong muốn các đồng chí học viên tiếp tục phát huy tính chủ động tích cực trong nghiên cứu, học tập; kịp thời nắm bắt, phân tích và xử lý hiệu quả những vấn đề thực tiễn đặt ra tại địa phương, đơn vị, nâng cao hơn nữa về mặt lãnh đạo, quản lý, xây dựng tầm nhìn, tư duy, chiến lược; đặc biệt là khả năng tổng kết thực tiễn để vận dụng có hiệu quả trong công tác lãnh đạo, quản lý; chú trọng trao dồi đạo đức, tác phong trách nhiệm nêu gương của cán bộ lãnh đạo, quản lý, thực sự là những tấm gương sáng về mọi mặt của người cán bộ, đảng viên, đoàn kết nội bộ, phấn đấu luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Giám đốc Học viện trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên.

 

Các đồng chí đại biểu tham dự buổi lễ

 

Nguyễn Thủy

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website