Bế giảng Lớp đào tạo trình độ cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khóa 4

Ngày 05/8/2020, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ bế giảng Lớp đào tạo trình độ cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khóa 4. Đồng chí Thiếu tướng Dương Như Hồng, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân chủ trì buổi Lễ. Tham dự có đồng chí Vũ Thanh Sơn, Cục trưởng Cục Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, Ban Tổ chức Trung ương; Đại tá Nguyễn Đăng Sáu, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo đơn vị chức năng của Ban Tổ chức Trung ương, Ban Tuyên giáo Trung ương, Cục Đào tạo - Bộ Công an, Học viện Chính trị Công an nhân dân cùng 82 học viên của khóa học.

Đồng chí Thiếu tướng Dương Như Hồng, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân phát biểu tại Lễ bế giảng

Khóa học gồm 82 học viên, là cán bộ, lãnh đạo, chỉ huy đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Bộ và Công an các đơn vị địa phương trong cả nước, là những cán bộ có nhiều kinh nghiệm trong công tác thực tiễn. Quá trình học tập, học viên được học tập theo chương trình đào tạo trình độ cao cấp lý luận chính trị của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và cập nhật một số chuyên đề đặc thù của lực lượng Công an nhân dân. Nội dung giảng dạy và học tập có liên hệ, vận dụng với thực tiễn công tác của lực lượng Công an nhân dân. Lớp học được các nhà giáo, nhà khoa học có uy tín, kinh nghiệm trực tiếp tham gia giảng dạy, bảo đảm chất lượng đào tạo, đáp ứng tốt yêu cầu đào tạo lý luận chính trị của Bộ Công an và trong toàn hệ thống chính trị.

Kết quả khóa học, 100% học viên xếp loại rèn luyện tốt, có 16 học viên đạt loại giỏi, 65 học viên đạt loại khá.

Đồng chí Thiếu tướng Dương Như Hồng trao bằng tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị cho các học viên

Học viên đạt thành tích trong học tập được khen thưởng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Giám đốc Học viện chúc mừng các học viên của lớp học đã hoàn thành tốt khóa học, đạt kết quả cao và gửi lời cảm ơn sự phối hợp, giúp đỡ nhiệt tình, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị chức năng, đặc biệt là đội ngũ giảng viên, nhà khoa học. Đồng chí Phó Giám đốc hi vọng, khi trở về đơn vị công tác, các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã học để trau dồi bản lĩnh, tư tưởng chính trị, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác của mình. Đồng thời, là những chiến sĩ tiên phong trong nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch, tuyên truyền, bảo vệ chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối đổi mới của Đảng, Nhà nước, xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân.

Thay mặt các học viên của khóa học, đồng chí Thượng tá Phạm Hữu Tạo, Cục Truyền thông Công an nhân dân phát biểu cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân, lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện, các thầy, cô giáo đã tận tình, trách nhiệm, tạo điều kiện tốt nhất để các học viên hoàn thành tốt khóa học; đồng thời, xin hứa không ngừng học tập, rèn luyện, vận dụng hiệu quả kiến thức đã được học vào quá trình công tác chiến đấu, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Các đồng chí đại biểu và học viên tham dự buổi lễ

Ban Biên tập

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website