Lớp hoàn thiện trung cấp lý luận chính trị khóa 129 thực tế, thực hành chính trị tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Ngày 5/6, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức cho lớp hoàn thiện trung cấp lý luận chính trị khóa 129 tại Công an Thừa Thiên Huế tổ chức học tập thực tế, sinh hoạt chính trị tại khu di tích lịch sử Chín Hầm (TP. Huế) và khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh Dương Nỗ (xã Phú Dương, huyện Phú Vang). Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy - Phó Giám đốc Học viện làm Trưởng đoàn.

Tại đây, Thiếu tướng PGS.TS Phan Xuân Tuy- Phó Giám đốc Học viện chính trị CAND cùng các thành viên của đoàn đã thắp hương và báo công trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những anh hùng, liệt sỹ đã anh dũng hi sinh trong cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Cũng trong ngày, đoàn đã tổ chức thăm hỏi và trao quà cho hai gia đình thân nhân liệt sỹ quân đội trong kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ.

Học tập thực tế và sinh hoạt chính trị là một trong những hoạt động thường xuyên của Học viện Chính trị CAND có ý nghĩa rất lớn, góp phần nâng cao hiểu biết và nhận thức cho học viên về truyền thống lịch sử cách mạng hào hùng của dân tộc, từ đó khơi dậy truyền thống yêu nước và góp phần rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất, đạo đức cách mạng của cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi thực tế

Thu Hiền

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website