Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ Bế giảng lớp đào tạo trình độ cao cấp lý luận chính trị, hệ tập trung, khóa 3 tại Trường đại học Phòng cháy chữa cháy

Ngày 31/12/2020, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ Bế giảng lớp đào tạo trình độ cao cấp lý luận chính trị, hệ tập trung, khóa 3 mở tại Trường đại học Phòng cháy chữa cháy, tới dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Thượng tá, TS. Tống Văn Khuông, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân. Tham dự buổi lễ còn có đồng chí PGS.TS Vũ Thanh Sơn, Cục trưởng Cục Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, Ban Tổ chức trung ương; đồng chí Trung tá, TS. Hoàng Đại Nghĩa, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn, Hiệu trưởng Trường đại học Phòng cháy chữa cháy; đại diện các đơn vị chức năng của Học viện Chính trị Công an nhân dân và Trường đại học Phòng cháy chữa cháy cùng 50 học viên lớp học.

Thực hiện Kết luận số 25-KL/TW ngày 28/12/2017 của Ban Bí thư về việc giao quyền đào tạo và xác nhận trình độ cao cấp lý luận chính trị đối với Bộ Quốc phòng và Bộ Công an, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức đã tổ chức lớp đào tạo trình độ cao cấp lý luận chính trị, hệ tập trung, khóa 3. Lớp học được đào tạo theo chương trình đào tạo trình độ cao cấp lý luận chính trị ban hành kèm theo Quyết định số 1169/QĐ-BCA-X11, ngày 28/3/2018 của Bộ Công an. Trải qua quá trình học tập nghiêm túc với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể học viên và tinh thần, trách nhiệm cao của đội ngũ giảng viên, sự phối hợp có hiệu quả của Trường đại học Phòng cháy chữa cháy; lớp học đã hoàn thành tốt các mục tiêu đào tạo đề ra. Điều đó được thể hiện thông qua kết quả học tập của 50 học viên lớp học, cụ thể: 21 học viên đạt loại Giỏi (chiếm 42%); 29 học viên đạt loại Khá (chiếm 58%); không có học viên xếp loại Trung bình; có 03 học viên lớp học đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện được Giám đốc Học viện Chính trị CAND tặng Giấy khen.

Đồng chí Thượng tá, TS. Tống Văn Khuông, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân phát biểu chỉ đạo bế giảng lớp học

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá. TS, Tống Văn Khuông thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân trân trọng gửi tới Cục Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, Ban Tổ chức trung ương; Cục Đào tạo, Bộ Công an; Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường đại học Phòng cháy chữa cháy lời cảm ơn sâu sắc về sự phối hợp, quan tâm tạo nên sự thành công của lớp học. Đồng thời đề nghị, sau khóa học, các đồng chí học viên vận dụng được những kiến thức đã được tiếp thu phục vụ tốt công tác của đơn vị; tiên phong  tham gia vào công tác đấu tranh trong mặt trận tư tưởng, chính trị; phòng chống tham nhũng, đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống ở đơn vị mình công tác; góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại, bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, góp phần vào thắng lợi của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn, Hiệu trưởng Trường đại học Phòng cháy chữa cháy phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường đại học Phòng cháy chữa cháy, đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn, Hiệu trưởng trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân đã quan tâm phối hợp tổ chức tốt lớp học và mong muốn Trường đại học Phòng cháy chữa cháy tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của Học viện Chính trị Công an nhân dân trong công tác đào tạo và bồi dưỡng cán bộ thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Đồng chí Thượng tá, TS. Tống Văn Khuông, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân trao Giấy khen cho học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Đồng chí Thượng tá, TS. Tống Văn Khuông, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân trao Bằng tốt nghiệp cho học viên lớp học

Đinh Ngọc