Bế giảng Lớp hoàn thiện trung cấp lý luận chính trị Khóa 130 mở tại Công an tỉnh Nghệ An

Ngày 14/8/2020, tại Công an tỉnh Nghệ An, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ bế giảng lớp hoàn thiện Trung cấp lý luận chính trị - Khóa 130. Đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Như Lôi, Phó Giám đốc Học viện Chính trị CAND chủ trì buổi lễ. Tham dự có đồng chí Đại tá Hồ Văn Tứ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Học viện Chính trị CAND, Công an tỉnh Nghệ An và toàn thể học viên lớp học.

Lớp hoàn thiện Trung cấp lý luận chính trị - Khóa 130 gồm 73 học viên đã hoàn thành chương trình và kết thúc khóa học. Quá trình học tập, học viên được củng cố và nâng cao bản lĩnh chính trị, nhận thức về đường lối, quan điểm chỉ đạo của Đảng, vận dụng kiến thức một cách sáng tạo để giải quyết những vấn đề thực tiễn công tác đặt ra, đồng thời hoàn thiện các tiêu chuẩn chức danh chuyên môn nghiệp vụ, lãnh đạo, chỉ huy theo quy định của Bộ Công an. Quá trình học tập, học viên được đi trao đổi kinh nghiệm, thực hành chính trị tại xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương (Nghệ An) và trao tặng quà cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thanh Chương; đây là hoạt động hết sức thiết thực, ý nghĩa, góp phần nâng cao hiệu quả đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, chiến sỹ đồng thời tạo hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân.

Đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Như Lôi, Phó Giám đốc Học viện phát biểu, ghi nhận, biểu dương kết quả học tập của các học viên

Trong phát biểu bế giảng khóa học, Đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Như Lôi, Phó Giám đốc Học viện gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đã quan tâm, phối hợp với Học viện trong việc tổ chức khóa học và chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành chương trình học tập. Đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập, bồi dưỡng lý luận chính trị, đặc biệt là đối với cán bộ, chiến sĩ của lực lượng CAND trong tình hình mới; đồng thời yêu cầu sau khi hoàn thành khóa học, cán bộ, chiến sỹ phải thường xuyên trau dồi và phát huy các kiến thức được học, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đại tá Hồ Văn Tứ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Hồ Văn Tứ, Phó Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Học viện Chính trị CAND trong công tác phối hợp mở lớp cho cán bộ, chiến sĩ của Công an tỉnh. Đồng thời hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của Ban Giám đốc Học viện Chính trị CAND trong công tác mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ Công an tỉnh. Đồng thời, biểu dương kết quả học tập của các học viên và yêu cầu ngay sau khi trở về đơn vị công tác, các học viên tiếp tục không ngừng trau dồi bản lĩnh chính trị và vận dụng tốt các kiến thức đã học vào nhiệm vụ thực tế công tác góp phần bảo đảm ANTT trên địa bàn. 

Đại tá, TS Nguyễn Như Lôi, Phó Giám đốc Học viện Chính trị CAND trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên đạt thành tích cao

 

Huy Hiệu

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website