Bế giảng lớp hoàn thiện Trung cấp lý luận chính trị cho học viên Khóa D3 tại Học viện Chính trị Công an nhân dân

Ngày 07/9/2020, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ Bế giảng lớp hoàn thiện Trung cấp lý luận chính trị cho học viên Khóa D3 ngành Tham mưu chỉ huy Công an nhân dân và ngành Quản trị nhân lực. Đồng chí Đại tá, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ có: đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng 140 học viên lớp học.

Lớp học nhằm bồi dưỡng, bổ sung hoàn thiện kiến thức về lý luận chính trị theo chương trình đào tạo do Bộ Công an ban hành về chuẩn đầu ra cho sinh viên hệ đại học chính quy trong các học viện, nhà trường Công an nhân dân khi tốt nghiệp đạt trình độ Trung cấp lý luận chính trị theo khung chương trình của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Đại tá, PGS. TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Giám đốc Học viện trao Giấy khen của đồng chí Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện; trao chứng chỉ cho các học viên

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Giám đốc Học viện  chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt chương trình học tập. Quá trình học tập, học viên được cập nhật, bổ sung các kiến thức mới về công tác Đảng, công tác chính trị, công tác tham mưu, xây dựng lực lượng; củng cố và nâng cao bản lĩnh chính trị, nhận thức về đường lối, quan điểm chỉ đạo của Đảng, những kiến thức về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh vận dụng trong công tác của lực lượng CAND, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa trình độ lý luận chính trị của cán bộ, chiến sĩ CAND, tạo hành trang vững chắc cho các đồng chí học viên sau khi tốt nghiệp. Đồng thời đề nghị các đồng chí học viên sau khi tốt nghiệp ra trường, về nhận công tác tại Công an các đơn vị, địa phương phải vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, tiếp tục rèn luyện phẩm chất, tư cách của một đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, rèn luyện tư cách người cán bộ, chiến sĩ công an nhân dân theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí học viên Nguyễn Ngọc Công Hầu, lớp B6D3, đại diện học viên lớp học phát biểu

Thay mặt các học viên của lớp học, đồng chí Nguyễn Ngọc Công Hầu, Lớp B6D3, đã phát biểu cảm ơn đến các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, các đồng chí giảng viên khoa, bộ môn và đơn vị chức năng đã tận tình, trách nhiệm, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí xin hứa sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác trên cơ sở phát huy tinh thần tự học, tự nghiên cứu, không ngừng rèn luyện chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, tác phong cũng như trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí đại biểu và học viên lớp học

Thu Hiền