Công bố Quyết định đổi tên Trường Trung cấp CSGT thành Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V
Về dự lễ công bố có Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND; Trung tướng Châu Văn Mẫn – Anh hùng LLVT, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính Trị CAND; các đồng chí lãnh đạo các Cục trực thuộc Tổng cục Chính trị CAND; Ban Giám đốc các Học viện, Trường CAND; lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương khu vực miền TrungTây Nguyên. Thiếu tướng, PGS. TS Nguyễn Trọng Đạo, Phó Giám đốc Học viện Chính trị CAND cùng lãnh đạo Văn phòng, phòng Quản lý đào tạo Học viện đã dự và tặng hoa, quà chúc mừng.
 
 
Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn trao Quyết định cho Ban Giám hiệu Nhà trường
 
Thành lập năm 2010 tại xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam với tên Trường Trung cấp CSGT, ban đầu, trường chỉ đào tạo 2 chuyên ngành CSGT đường bộ, đường sắt và CSGT đường thủy với 310 học viên. Đến năm học 2014-2015 trường đã tăng lên 10 chuyên ngành đào tạo bậc trung cấp với số lượng học viên lên đến 2.500. Từ chỗ chỉ có 9 cán bộ, giảng viên, đến nay, trường đã quy tụ 257 cán bộ, giảng viên có trình độ cao trong đó không ít cán bộ, giảng viên đã  thực hiện thành công nhiệm vụ khoa học cấp bộ và cấp tỉnh. Với những thành quả đạt được, từ năm học 2012 đến 2014, Trường được Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc; năm học 2014-2015 được Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc.
 
 
Tập thể lãnh đạo, cán bộ Nhà trường cùng các đại biểu tham dự Lễ công bố quyết định
 
Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn chúc mừng Ban giám hiệu, đội ngũ cán bộ, giảng viên, học viên nhà trường nhân sự kiện trọng đại này, đồng thời nhấn mạnh: Sự phát triển lớn mạnh của nhà trường trong những năm qua đã khẳng định sự đoàn kết, nhất trí trong nội bộ nhà trường cũng như quá trình nâng cao chất lượng đào tạo các chuyên ngành. Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn tin tưởng trong thời gian tới, trường sẽ hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc đào tạo nguồn nhân lực cho Công an các đơn vị địa phương khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.
 
Bích Diệp (Tổng hợp)
 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website