Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc với Học viện Chính trị CAND
 
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc với Học viện Chính trị CAND
 
Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Trương Giang Long, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Giám đốc Học viện Chính trị CAND báo cáo với đồng chí Thứ trưởng kết quả bước đầu sau 02 năm thực hiện nhiệm vụ chính trị của Học viện. Theo đó, Học viện Chính trị CAND đã bám sát chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an và sự chỉ đạo trực tiếp của Tổng cục Chính trị CAND đã đạt được những kết quả bước đầu quan trọng, nổi bật là: Tập trung chỉ đạo xây dựng các chương trình đào tạo và triển khai mở mã ngành; đào tạo, bồi dưỡng chức danh lãnh đạo chỉ huy các cấp thuộc lĩnh vực xây dựng lực lượng, tham mưu chỉ huy CAND; bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, chiến sĩ; tuyển sinh và tổ chức triển khai các khóa, lớp đào tạo, bồi dưỡng cho hơn 13.700 học viên các hệ; hoàn thành biên soạn hàng chục giáo trình, tài liệu dạy học và các đầu sách tham khảo phục vụ đào tạo. Đi đôi với triển khai các nhiệm vụ chính trị, Học viện đã chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, nâng cao năng lực, trình độ của đội ngũ giảng viên...
 
 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đánh giá cao những kết quả đạt được trong triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của Học viện Chính trị CAND. Học viện Chính trị CAND đã phát huy những thuận lợi, khắc phục khó khăn, tập trung triển khai đồng bộ các mặt công tác theo đúng chức năng, nhiệm vụ được giao và đúng định hướng chỉ đạo, điều hành của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ.
 
Về một số kiến nghị, đề xuất liên quan đến chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, biên chế, kinh phí đầu tư xây dựng...của Học viện, đồng chí Thứ trưởng giao Văn phòng Bộ Công an tổng hợp chung, báo cáo lãnh đạo Bộ chỉ đạo các đơn vị liên quan đề xuất giải pháp giải quyết trong thời gian tới.../.
Theo Cổng TTĐT Bộ Công an 
 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website