Gặp mặt cán bộ, học viên có thân nhân là thương binh, liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh – liệt sĩ

Nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), ngày 26/7/2022, Học viện Chính trị Công an nhân dân đã tổ chức buổi gặp mặt nhằm tôn vinh các đồng chí cán bộ, học viên có thân nhân là thương binh, liệt sĩ đang công tác, học tập tại Học viện. Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chủ trì buổi lễ. Tham dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện và các đồng chí cán bộ, học viên có thân nhân là thương binh, liệt sĩ.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi găp mặt

Đây là dịp tri ân và biết ơn công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh những người đã hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa và hạnh phúc của nhân dân.

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy đã gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí cán bộ, học viên có thân nhân là thương binh, liệt sĩ; đồng thời bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh đối với những đóng góp lớn lao của các thương binh, liệt sỹ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân trong suốt thời gian qua; đồng thời hy vọng thời gian tới, các đồng chí cán bộ, học viên sẽ tiếp nối truyền thống quý báu đó để cống hiến, đóng góp trí tuệ và công sức của mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nói chung và sự nghiệp phát triển Nhà trường nói riêng.

Cùng với các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an, trong những năm qua, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đã thực hiện tốt các chính sách ưu đãi đối với cán bộ, giảng viên, học viên trong đơn vị có thân nhân là thương binh, bệnh binh. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, nhằm kịp thời động viên, khích lệ để họ tiếp tục cống hiến cho xã hội và tạo điều kiện để con, em mình tích cực công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Trong những ngày này, các đoàn thể, tổ chức quần chúng Học viện, đã và đang tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực như tổ chức nhiều đợt về nguồn, dâng hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ ở nhiều nơi trên cả nước nhằm tôn vinh, trân trọng sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ cho cuộc sống bình yên, hạnh phúc hôm nay. 

Các đồng chí đại biểu tham dự buổi gặp mặt

                                                   Văn Dũng

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website