Học viện Chính trị CAND gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng 06/02/2023, Học viện Chính trị CAND tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023. Đồng chí Trung tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện dự và chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, giảng viên công nhân viên và Học viên Học viện.

Trung tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong không khí đầm ấm, phấn khởi và tình cảm, Trung tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ cùng người thân, gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Đồng chí đánh giá cao những đóng góp của cả tập thể đơn vị trong năm qua đã chung tay, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; vai trò, trách nhiệm của cán bộ, giảng viên, học viên trong việc vui Xuân, đón Tết cổ truyền ý nghĩa, vui tươi, đầm ấm, tuân thủ, không vi phạm các quy định đã đề ra. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo các đơn vị tiến hành rà soát lại các công việc trong kế hoạch, khẩn trương bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ với tinh thần quyết liệt, sáng tạo và hiệu quả để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm 2023.

Thiếu tướng, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện báo cáo kết quả Hội nghị Giao ban đầu xuân Qúy Mão năm 2023 của Bộ Công an và tình hình, kết quả công tác Công an dịp tết Nguyên đán Qũy Mão năm 2023 trong đó: Công an các đơn vị, địa phương đã tăng cường công tác nắm tình hình; bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn các hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm, chúc Tết, các mục tiêu trọng điểm, các hoạt động chính trị xã hội, văn hóa trong dịp Tết, nhất là đêm Giao thừa. Qua đó đã giữ vững an ninh quốc gia, ổn định chính trị xã hội, tạo thuận lợi phục vụ Nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh, tiết kiệm. Tập trung triển khai các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh, tấn công, trấn áp các loại tội phạm, tăng cường các biện pháp, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng liên quan, phát hiện, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật. …và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới đến cán bộ, giảng viên Học viện.

Đồng chí Trung tá Hoàng Huy Thành, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Chánh Văn phòng Học viện báo cáo tình hình, kết quả công tác và các nhiệm vụ trước, trong, sau tết của Học viện. Việc tổ chức công tác trực và công tác tổ chức Tết cho cán bộ, giảng viên, học viên Học viện Chính trị CAND được triển khai thực hiện nghiêm túc, đúng quy định, bảo đảm vui vẻ, an toàn, tiết kiệm. Chế độ, chính sách cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên được bảo đảm; công tác thực hiện chính sách an sinh xã hội, dân vận dịp Tết được triển khai hiệu quả, đồng bộ. Cán bộ, giảng viên, học viên chấp hành đúng các quy định và Điều lệnh CAND, không có cán bộ, giảng viên, học viên vi phạm pháp luật, điều lệnh CAND; cán bộ, giảng viên, học viên vui Tết, đón xuân vui vẻ, tuyệt đối an toàn. Trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, toàn Học viện đã luôn chủ động, sáng tạo trong việc triển khai, thực hiện các mặt công tác chuyên môn thường xuyên và đột xuất, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Thượng tá Dương Xuân Hiệp, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Trưởng Phòng Chính trị trình bày tới toàn thể cán bộ giảng viên 10 kết quả công tác nổi bật năm 2022 của đơn vị, các nội dung trên đã được đăng tải đầy đủ trên website Học viện.

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày đầu xuân mới, với niềm tin và hy vọng, tập thể cán bộ, giảng viên, học viên Học viện Chính trị Công an nhân dân tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, tích cực, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

Ban Biên tập

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website