Học viện Chính trị CAND tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện 2023 “Áo ấm cho em” tại tỉnh Yên Bái

Thực hiện Chỉ thị số 11/CT-BCA-V05, ngày 17/12/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an về đổi mới công tác dân vận của lực lượng CAND trong tình hình mới; đồng thời hưởng ứng cuộc vận động hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động, ngày 07/1/2023, Học viện Chính trị CAND đã tổ chức chương trình tình nguyện mùa Đông và xuân tình nguyện năm 2023 mang tên “Áo ấm cho em” tại điểm trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở xã Làng Nhì, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. Đoàn công tác của Học viện Chính trị CAND do đồng chí Đại tá, TS Tống Văn Khuông, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn, tham gia đoàn có đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý học viên, lãnh đạo, cán bộ chủ chốt các tổ chức quẩn chúng. Về phía địa phương, có các đồng chí lãnh đạo Phòng PX01, PX03 Công an tỉnh Yên Bái, Công an huyện Trạm Tấu, đồng chí Hờ A Khay, Chủ tịch UBND xã Làng Nhì.

Trong chương trình, đồng chí Đại tá, TS Tống Văn Khuông Phó Giám đốc Học viện Chính trị CAND và đoàn công tác đã trao 502 phần quà, gồm: áo ấm, chăn ấm, sách, vở học tập, đồ dùng cá nhân… với tổng trị giá trên 80 triệu đồng dành tặng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh tại điểm trường. Đây là tình cảm của cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Học viện Chính trị CAND đối với các thầy, cô giáo, các em học sinh tại điểm trường với mong muốn các thầy, cô giáo, các em học sinh sẽ có thêm động lực để tiếp tục học tập, công tác, vượt qua mọi khó khăn, gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa.

Hoạt động tình nguyện “Áo ấm cho em” là việc làm thiết thực nhằm chia sẻ với những vất vả, khó khăn của các thầy, cô giáo, các em học sinh vùng cao, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chung tay chăm lo giúp đỡ các thầy, cô giáo và các em học sinh vùng đồng bào dân tộc, vùng sâu, vùng xa, thể hiện trách nhiệm của cán bộ, giảng viên Học viện Chính trị CAND đối với xã hội. Học viện Chính trị CAND đã tổ chức và duy trì hoạt động ý nghĩa này suốt những năm qua tại nhiều địa bàn khó khăn trong cả nước, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, giữ vững an ninh chính trị, chung sức vì cộng đồng, lan tỏa, xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng CAND trong lòng Nhân dân.

Một số hình ảnh về chương trình:

Đồng chí Đại tá, TS Tống Văn Khuông, Phó Giám đốc Học viện trao biển tượng trưng quà tặng cho đồng chí Nguyễn Danh Chí Quảng, Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Đại tá, TS Tống Văn Khuông, Phó Giám đốc Học viện trao tặng áo ấm cho học sinh nhà trường.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường.

 

Đức Thành

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website