Học viện Chính trị Công an nhân dân chúc mừng đồng chí Bộ trưởng Bộ Quốc phòng

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị CAND, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 29 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và bày tỏ sự tri ân với những đóng góp lớn lao của QĐND Việt Nam anh hùng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng chí chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của đồng chí Bộ trưởng đối với Học viện Chính trị CAND trong quá trình xây dựng và phát triển.

Đồng chí Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân

Đồng chí Đại tướng Ngô Xuân Lịch vui vẻ đón nhận tình cảm trân quý của Học viện Chính trị CAND và căn dặn, trao đổi về công tác giáo dục, đào tạo nói chung và công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị trong lực lượng vũ trang nhân dân nói riêng trong tình hình mới. Đồng chí Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đánh giá cao sự phối hợp tích cực, chặt chẽ, có hiệu quả giữa Học viện Chính trị Công an nhân dân với các Học viện, nhà trường Quân đội nhân dân như Học viện Chính trị, Trường Đại học Chính trị… và tin tưởng mối quan hệ đó sẽ ngày càng phát triển, bền chặt, góp phần đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của đảng, phản bác các luận điệu sai trái, thù địch đòi phi chính trị hóa lực lượng vũ trang, xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị CAND, đồng chí Giám đốc Học viện Chính trị CAND đã tiếp thu ý kiến căn dặn của đồng chí Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và hứa sẽ quyết tâm cụ thể hóa lời căn dặn đó bằng những kế hoạch cụ thể nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó./.

Nguyễn Duyên