Khai giảng lớp hoàn thiện Trung cấp lý luận chính trị cho học viên Khóa D3 ngành Tham mưu chỉ huy CAND và ngành Quản trị nhân lực tại Học viện Chính trị Công an nhân dân

Ngày 25/11/2019, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ Khai giảng lớp hoàn thiện Trung cấp lý luận chính trị cho học viên Khóa D3 ngành Tham mưu chỉ huy Công an nhân dân và ngành Quản trị nhân lực. Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ có: đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng 140 học viên lớp học.

Lớp học nhằm bồi dưỡng, bổ sung hoàn thiện kiến thức về lý luận chính trị theo chương trình đào tạo do Bộ Công an ban hành về chuẩn đầu ra cho sinh viên hệ đại học chính quy trong các Học viện, Nhà trường Công an nhân dân khi tốt nghiệp đạt trình độ Trung cấp lý luận chính trị theo khung chương trình của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân chúc mừng các em học viên đủ điều kiện tham gia khóa học. Quá trình học tập, học viên  được củng cố và nâng cao kiến thức về lý luận Mác Lê nin; tư tưởng Hồ Chí Minh và Xây dựng Đảng; cập nhật những thông tin mới, bao gồm những kiến thức cơ bản, hệ thống và hoàn chỉnh, gắn liền với công tác bảo đảm an ninh trật tự của lực lượng công an nhân dân, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa trình độ lý luận chính trị của cán bộ, chiến sỹ, tạo hành trang vững chắc cho các đồng chí sau khi tốt nghiệp, về nhận công tác tại Công an các đơn vị, địa phương.

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 02 tháng với 17 chuyên đề theo quy định chương trình đào tạo trung cấp lý luận chính trị.

Một số hình ảnh tải buổi lễ:

Các đồng chí đại biểu cùng các em học viên chụp ảnh lưu niệm