Một số thông tin tuyển sinh đại học chính quy của Học viện Chính trị Công an nhân dân

Những ngày vừa qua các em học sinh đã biết kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông với rất nhiều cung bậc cảm xúc. Chúng tôi chúc mừng các em đã trải qua một kỳ thi quốc gia nghiêm túc với những nỗ lực, cố gắng hết mình trong điều kiện dịch bệnh khó khăn, vất vả.

Để trở thành người sĩ quan Công an nhân dân là niềm khát khao của rất nhiều học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc. Vì vậy, thông tin về điểm chuẩn xét tuyển vào các trường Công an nhân dân luôn được các em quan tâm. Tuy nhiên các em lưu ý, cần sàng lọc, lựa chọn thông tin, tránh bị tác động bởi những thông tin không đúng sự thật, bình luận và dự đoán thiếu căn cứ, cảm tính về công tác tuyển sinh và điểm chuẩn vào các trường Công an nhân dân.

Đối với Học viện Chính trị Công an nhân dân, thông tin để các em biết, công tác tuyển sinh đang được thực hiện rất nghiêm túc theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Hướng dẫn Tuyển sinh Công an nhân dân năm 2021. Chờ sau khi xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, theo lịch trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Công an, Hội đồng Tuyển sinh Học viện Chính trị Công an nhân dân sẽ thông qua phương án điểm trúng tuyển.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn các thí sinh đã yêu mến, tin tưởng và lựa chọn đăng ký xét tuyển vào Học viện Chính trị Công an nhân dân năm 2021. Hãy yên tâm, chờ đợi những điều tốt đẹp trong thời gian sớm nhất. Chúc các em và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, nghiêm túc chấp hành các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 để góp phần cùng cộng đồng đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này.

Học viện Chính trị Công an nhân dân - ngôi trường mẫu mực, nhân văn và hiện đại đang rộng mở đón chào các em tân sinh viên khóa D8./.

 

Trung tá, TS Ngô Thị Khánh

Trưởng phòng - Phòng Quản lý đào tạo và BDNC

 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website