Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước khóa D2LK

Ngày 19/3/2020, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho học viên khóa D2LK, ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước, niên khóa 2015 - 2019. Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện, đồng chí Đại tá, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Giám đốc Học viện đồng chí Thượng tá, PGS.TS Lê Trọng Hanh, Trưởng khoa Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước là chủ tịch 03 hội đồng đánh giá khóa luận; thành viên tham gia Hội đồng là các nhà khoa học, giảng viên của các đơn vị thuộc Học viện.

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là hoạt động được tổ chức thường niên đối với các khóa đào tạo hệ đại học chính quy trước khi tốt nghiệp. Tham gia bảo vệ khóa luận có 07 học viên khóa D2LK (khóa đào tạo liên kết giữa Học viện Chính trị Công an nhân dân và Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động hệ đại học chính quy)

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Thượng tá, PGS.TS Lê Trọng Hanh, Trưởng khoa Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước phát biểu tại buổi lễ

Trên cơ sở kiến thức đã được học về ngành xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước, các chủ đề viết khóa luận của học viên khóa D2LK được định hướng vừa đảm bảo phù hợp với khả năng nghiên cứu của học viên, vừa gắn với thực tiễn sinh động tại các đơn vị học viên thực tập tốt nghiệp. Các đề tài khóa luận tập trung vào các nội dung như: Công tác phát triển đảng viên, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác đoàn và xây dựng phong trào thanh niên, công tác sinh hoạt chi bộ… của các đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động và Bộ Tư lệnh Cảnh vệ. Các khóa luận của học viên khóa D2LK được Hội đồng chấm khóa luận đánh giá cao, có giá trị thực tiễn, thể hiện sự cố gắng, nỗ lực và tinh thần làm việc khoa học nghiêm túc của học viên và người hướng dẫn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

Khắc Linh

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website