Bế giảng lớp hoàn thiện trung cấp lý luận chính trị khóa 77 mở tại Học viện Chính trị CAND

Ngày 07/9, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức lễ bế giảng lớp hoàn thiện trung cấp lý luận chính trị Khóa 77 dành cho cán bộ, chiến sĩ khối cơ quan trực thuộc Bộ. Tới dự có Đồng chí Đại tá PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Học viện cùng toàn thể 133 học viên lớp học.

Đồng chí Đại tá Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân phát biểu tại Lễ bế giảng
Đồng chí Đại tá Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân phát biểu tại Lễ bế giảng

Học viện Chính trị CAND tổ chức mở lớp hoàn thiện trung cấp lý luận vừa đáp ứng yêu cầu nâng cao trình độ lý luận chính trị, bản lĩnh chính trị cho cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an, vừa hoàn thiện các tiêu chuẩn của chức danh chuyên môn nghiệp vụ và tiêu chuẩn các chức danh lãnh đạo, chỉ huy theo quy định của Bộ Công an. Qua đó, giúp học viên nâng cao đạo đức cách mạng, năng lực công tác, tư duy khoa học biện chứng, giải quyết hiệu quả những vấn đề mới, vấn đề nảy sinh trong cuộc sống và thực tiễn công tác. Các học viên sẽ vận dụng những kiến thức lý luận và một số kỹ năng lãnh đạo, quản lý vào thực tiễn góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tại cơ quan, đơn vị.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Đồng chí Đại tá PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân cảm ơn sự tận tình, trách nhiệm của đội ngũ giảng viên; sự quan tâm của các đơn vị trực thuộc Bộ đã cử và tạo điều kiện cho cán bộ tham gia và hoàn thành khóa học. Đồng chí cũng hy vọng trong thời gian tới, Học viện Chính trị CAND tiếp tục được phục vụ cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng CAND ở nhiều lớp học khác nhau, đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự trong tình hình mới. Đồng thời, Học viện Chính trị CAND tin tưởng rằng, với những kiến thức về lý luận chính trị đã được trang bị và kinh nghiệm thực tiễn phong phú, học viên sẽ có nhiều đóng góp quan trọng, thiết thực vào việc tham mưu, đề xuất và thực hiện tốt nhiệm vụ của đơn vị mình; trở thành gương mẫu trong chấp hành Điều lệnh CAND, thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 Khóa XII của Đảng, tiên phong trong thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Mặc dù lớp học đa số là cán bộ trẻ nhưng lớp học đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí Phan Xuân Tuy khẳng định với kết quả 100% học viên đã hoàn thành chương trình học tập, và 07 đồng chí được Giám đốc Học viện tặng Giấy khen là kết quả đáng ghi nhận.

Đại diện học viên nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp
Đại diện học viên nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp

Thiếu tá Bùi Đức Hiển, đại diện cho học viên lớp học đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám đốc Học viện Chính trị CAND, sự tận tình chỉ bảo và truyền thụ kiến thức của các giảng viên, sự giúp đỡ nhiệt tình, chu đáo của các đơn vị chức năng trong Học viện và xin hứa sẽ phát huy tốt kết quả học tập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại biểu cùng học viên chụp ảnh lưu niệm
Đại biểu cùng học viên chụp ảnh lưu niệm

Hồng Ngọc – T29

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website