Tổng cục Chính trị CAND khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2016
Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng lần này có 161 học viên đến từ các đơn vị trực thuộc Tổng cục Chính trị CAND và Học viện Chính trị CAND. Lớp học sẽ kết thúc vào ngày 14-3 và cuối buổi khóa học viên sẽ viết bài thu hoạch về bồi dưỡng nhận thức về Đảng.
 
Thiếu tướng Trương Giang Long với các đại biểu dự lễ khai giảng.
Phát biểu tại lễ khai giảng, Thiếu tướng Trương Giang Long biểu dương tinh thần tu dưỡng, rèn luyện, quá trình phấn đấu công tác của những học viên là những đoàn viên thanh niên, quần chúng ưu tú đã được Chi bộ giới thiệu đi học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.
 
Thiếu tướng Trương Giang Long với các đại biểu dự lễ khai giảng.
 
Đồng chí Phó Tổng cục trưởng cũng yêu cầu các học viên nghiêm túc tiếp thu những kiến thức các giảng viên đầu ngành giảng dạy; tích cực học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; sau khi học viên kết thúc khóa học về nơi công tác, học tập cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đặc biệt cần có lập trường tư tưởng vững vàng, trung thành tuyệt đối với Ðảng, Nhà nước, Tổ quốc và nhân dân, có lối sống trong sạch, giản dị, chấp hành nghiêm kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, tận tụy với công việc, tinh thần phục vụ nhân dân.
Bích Diệp 
 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website