Bế giảng lớp hoàn thiện trung cấp lý luận chính trị khóa 51 mở tại Công an tỉnh Vĩnh Phúc
Tới dự có Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quyền - Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân; đồng chí Đại tá Lê Thanh Bình - Phó giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Học viện; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của Công an tỉnh cùng toàn thể 120 học viên lớp học.
 
Đại biểu và học viên tham dự Lễ bế giảng
 
Sau gần 3 tháng học tập, lớp bồi dưỡng hoàn thiện kiến thức trung cấp lý luận chính trị mở tại Công an Vĩnh Phúc đã hoàn thành chương trình và kết thúc khóa học. Trong suốt thời gian học, các học viên đã được học tập, nghiên cứu, bổ sung hoàn thiện những kiến thức về công tác Đảng, công tác cán bộ, công tác quốc phòng, an ninh của Đảng và nhà nước, qua đó góp phần củng cố lập trường tư tưởng cho các học viên.
 
Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quyền, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân phát biểu tại Lễ bế giảng
 
Phát biểu tại Lễ bế giảng, Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quyền, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân đã cảm ơn sự hỗ trợ và quan tâm, tạo điều kiện của Công an tỉnh Vĩnh Phúc, lãnh đạo các đơn vị chức năng trong thời gian khóa học diễn ra. Đồng thời, Học viện Chính trị công an nhân dân tin tưởng rằng, với những kiến thức về lý luận chính trị đã được trang bị và kinh nghiệm thực tiễn phong phú, học viên sẽ có nhiều đóng góp quan trọng, thiết thực vào việc tham mưu, đề xuất và thực hiện tốt nhiệm vụ của đơn vị mình. Đồng chí Nguyễn Văn Quyền khẳng định với kết quả 44,2% học viên đạt loại xuất sắc và giỏi,  55,8% đạt loại khá và 6 đồng chí được Giám đốc Học viện tặng Giấy khen là kết quả đáng ghi nhận.
 
Thay mặt Thường vụ Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Lê Thanh Bình trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Tổng cục Chính trị công an nhân dân, Ban Giám đốc Học viện Chính trị công an nhân dân đã tạo điều kiện mở lớp bồi dưỡng, nâng cao kiến thức lý luận chính trị cho cán bộ chiến sĩ Công an Vĩnh Phúc. Đồng chí Phó Giám đốc cũng chúc mừng 120 học viên đã hoàn thành xong khóa học và mong muốn tất cả các đồng chí sau khi khóa học kết thúc tiếp tục phát huy để ngày càng tiến bộ, nâng cao nhận thức lý luận chính trị, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
 
Đại úy Nguyễn Trung Thành, đại diện cho học viên lớp học đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám đốc Học viện Chính trị công an nhân dân, Ban Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc, sự tận tình chỉ bảo và truyền thụ kiến thức của các giảng viên và xin hứa sẽ phát huy tốt kết quả học tập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin yêu và niềm kỳ vọng của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh.
 
 Kết quả của khóa học là tiền đề để cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng nhằm đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới.
 
Hồng Ngọc

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website