Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng dạy - học các môn chuyên ngành khoa Quản trị nhân lực”

Ngày 31/01/2018, Khoa Quản trị nhân lực, Học viện Chính trị CAND tổ chức hội thảo “Nâng cao chất lượng dạy - học các môn chuyên ngành khoa Quản trị nhân lực”. Đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Văn Cường, Q.Trưởng Khoa Quản trị nhân lực chủ trì hội thảo.

Tham dự hội thảo có các đồng chí: Thiếu tướng, PGS.TS Trần Xuân Dung, nguyên Phó Giám đốc Học viện; Thiếu tướng Lê Văn Long, nguyên Phó Chánh Văn phòng Bộ Công an, chuyên gia cấp cao Học viện; TS. Phạm Ngọc Thành, Trưởng Khoa Quản trị nhân lực, Đại học Lao động - Xã hội; TS. Nguyễn Văn Tạo, Trưởng Bộ môn Khoa học và Quản lý nhân lực, Đại học Nội vụ Hà Nội; đại diện các khoa chuyên ngành và các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng sinh viên chuyên ngành Quản trị nhân lực Công an nhân dân (Khóa D3, D4) của Học viện.

Đại biểu và học viên tham dự buổi hội thảo
Đại biểu và học viên tham dự buổi hội thảo

Phát biểu định hướng hội thảo, đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Văn Cường, Q.Trưởng Khoa Quản trị nhân lực nhấn mạnh việc đổi mới nâng cao chất lượng dạy và học đối với các học phần thuộc chuyên ngành Quản trị nhân lực trong Công an nhân dân là vấn đề đang được nhiều nhà khoa học, các thầy giáo, cô giáo, học viên đặc biệt quan tâm. Hội thảo giúp chúng ta cùng nhau rà soát, đánh giá, tổng kết lại những vấn đề, những thuận lợi và khó khăn, những tình huống trong thực tế dạy và học, từ đó đưa ra những giải pháp cần tháo gỡ nhằm nâng cao chất lượng dạy và học các học phần thuộc chuyên ngành Quản trị nhân lực một cách hiệu quả nhất.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Xuân Dung, nguyên Phó Giám đốc Học viện khẳng định: Đây là một hoạt động rất thiết thực giúp giảng viên Khoa Quản trị nhân lực Công an nhân dân nắm vững mục tiêu đào tạo chuyên ngành Quản trị nhân lực, xác định rõ những hoạt động rèn luyện, nâng cao chất lượng dạy học. Tuy nhiên, để làm tốt được công tác trên cần phải có sự chủ động, tích cực của cả Khoa Quản trị nhân lực, học viên chuyên ngành Quản trị nhân lực và các đơn vị chức năng thuộc Học viện; đặc biệt là các nội dung nghiên cứu, giảng dạy chuyên ngành Quản trị nhân lực Công an nhân dân xuất phát từ thực tiễn, phục vụ thực tiễn công tác tổ chức, cán bộ và chế độ, chính sách trong Công an nhân dân.

Các ý kiến phát biểu của các đại biểu dự Hội thảo đã gợi mở cho Khoa Quản trị nhân lực một số hướng nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm dạy – học giữa Khoa với các khoa, bộ môn và các đơn vị chức năng thuộc Học viện; đặc biệt là với các khoa chuyên ngành Quản trị nhân lực của Đại học Nội vụ Hà Nội, Đại học Lao động - Xã hội và Học viện Hành chính quốc gia.

Hội thảo khoa học đã thành công tốt đẹp, chắc chắn đây sẽ là một hoạt động để khoa Quản trị nhân lực tiếp tục tổ chức nhiều diễn đàn có hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Xuân Dung, Nguyên Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Hội thảo
Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Xuân Dung, Nguyên Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Hội thảo

Đồng chí TS Phạm Ngọc Thành, Trưởng khoa Quản trị nhân lực, Đại học Lao động - Xã hội phát biểu tại Hội thảo

Đồng chí Vũ Thị Ánh Tuyết, Giảng viên khoa Quản trị nhân lực, Đại học Lao động - Xã hội phát biểu tại Hội thảo

Khoa Quản trị nhân lực

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website