Học viện Chính trị CAND bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị Khóa 81 và khai giảng Khóa 97 tại Công an tỉnh Thanh Hóa

Sáng ngày 03/4, Học viện Chính trị CAND đã phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa tổ chức bế giảng Lớp hoàn thiện kiến thức trung cấp lý luận chính trị Khóa 81 và khai giảng Lớp hoàn thiện kiến thức trung cấp lý luận chính trị Khóa 97 cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Thanh Hóa.

Tới dự buổi lễ có Đại tá Nguyễn Văn Quyền, Phó Giám đốc Học viện Chính trị CAND; Đại tá Lê Như Lập, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Học viện Chính trị CAND, Công an tỉnh Thanh Hóa cùng toàn thể các đồng chí học viên 02 khóa học.

Lớp hoàn thiện trung cấp lý luận chính trị do Học viện Chính trị CAND tổ chức nhằm trang bị bổ sung và hoàn thiện kiến thức về lý luận chính trị đạt trình độ tương đương trung cấp theo khung chương trình của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành. Trên cơ sở đó, giúp học viên củng cố và nâng cao bản lĩnh chính trị, nhận thức về đường lối, quan điểm chỉ đạo của Đảng, biết vận dụng kiến thức một cách sáng tạo để giải quyết những vấn đề thực tiễn công tác đặt ra đồng thời hoàn thiện các tiêu chuẩn của chức danh chuyên môn nghiệp vụ và tiêu chuẩn các chức danh lãnh đạo, chỉ huy theo quy định của Bộ Công an.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quyền, Phó Giám đốc Học viện Chính trị CAND phát biểu tại buổi lễ
Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quyền, Phó Giám đốc Học viện Chính trị CAND phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ bế giảng lớp hoàn thiện trung cấp lý luận chính trị Khóa 81, Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quyền, Phó Giám đốc Học viện Chính trị CAND cảm ơn sự tận tình, trách nhiệm của đội ngũ giảng viên; sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo các đơn vị trong Công an tỉnh cũng như Ban Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã tạo điều kiện cho cán bộ tham gia và hoàn thành khóa học. Đồng thời, Học viện Chính trị CAND tin tưởng rằng, với những kiến thức về lý luận chính trị đã được trang bị và kinh nghiệm thực tiễn phong phú, học viên sẽ có nhiều đóng góp quan trọng, thiết thực vào việc tham mưu, đề xuất và thực hiện tốt nhiệm vụ của đơn vị mình. Đồng chí Phó Giám đốc Học viện khẳng định với kết quả 100% học viên đã hoàn thành chương trình học tập và 07 đồng chí được Giám đốc Học viện tặng Giấy khen là kết quả đáng ghi nhận. Đồng chí cũng hy vọng trong thời gian tới, Học viện Chính trị CAND và Công an tỉnh Thanh Hóa sẽ tiếp tục phối hợp trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, chiến sĩ của Công an tỉnh ở nhiều lớp học khác nhau, đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự trong tình hình mới.

Đại diện học viện nhận chứng chỉ tốt nghiệp
Đại diện học viện nhận chứng chỉ tốt nghiệp
Học viện nhận Giấy khen của Giám đốc Học viện Chính trị CAND
Học viện nhận Giấy khen của Giám đốc Học viện Chính trị CAND

Ngay sau lễ bế giảng Khóa 81 là lễ khai giảng lớp hoàn thiện kiến thức trung cấp lý luận chính trị Khóa 97, khóa học có 120 đồng chí học viên, đây là khóa học thứ 2 Học viện liên kết mở tại Công an tỉnh Thanh Hóa.

Đồng chí Đại tá Lê Như Lập, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ
Đồng chí Đại tá Lê Như Lập, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Lê Như Lập, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Học viện Chính trị CAND, đồng thời chỉ đạo các đơn vị chức năng cần chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho lớp học được diễn ra theo đúng chương trình, kế hoạch. Đối với các đồng chí học viên Khóa 81 nhận chứng chỉ tốt nghiệp, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị sau khóa học mỗi đồng chí học viên cần phải vận dụng những kiến thức đã học áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đối với học viên Khóa 97, đại tá Lê Như Lập nêu rõ: Đây là nhiệm vụ chính trị của mỗi học viên, yêu cầu các học viên chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của Ngành, của Học viện và của đơn vị; tự giác, tích cực học tập, nghiên cứu để hoàn thành chương trình học tập với kết quả cao nhất.

Hồng Ngọc

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website