Các điều kiện đảm bảo, sẵn sàng cho kỳ thi

Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo tổ chức kỳ thi đánh giá của Bộ Công an năm 2022, sáng ngày 14/7/2022, Đoàn công tác Cục X02 do đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Cục trưởng làm Trưởng đoàn, cùng đại diện lãnh đạo và chuyên viên P2X02 đã đến kiểm tra cơ sở vật chất và công tác chuẩn bị phục vụ tổ chức kỳ thi tại Học viện Chính trị CAND.

Sau khi kiểm tra hồ sơ, văn bản, tài liệu triển khai của Học viện và trực tiếp đi kiểm tra thực tế các khu vực làm việc của Hội đồng tuyển sinh, khu vực tổ chức phòng thi, Đoàn kiểm tra đánh giá Học viện đã chủ động triển khai các công việc theo hướng dẫn, quy định, đã tổ chức tập huấn theo từng lĩnh vực, cơ sở vật chất, phòng thi, các phòng làm việc của Hội đồng, các Ban trong Hội đồng tuyển sinh theo thực tế bố trí và cam kết thực hiện là khoa học, đảm bảo. Đề nghị Học viện tiếp tục rà soát, hoàn thiện công tác chuẩn bị để tổ chức triển khai bảo đảm nghiêm túc, chặt chẽ, đúng quy định, an ninh, an toàn kỳ thi.

Song song với việc chuẩn bị để tổ chức thi, Học viện cũng quan tâm bố trí, sắp xếp chỗ nghỉ cho thí sinh và người nhà có nguyện vọng đăng ký ở nội trú trong Học viện nhằm giúp thí sinh, người nhà yên tâm và đảm bảo an toàn trong quá trình đi lại, nhất là phòng tránh việc mất an toàn giao thông, ùn tắc có thể ảnh hưởng đến thời gian đến điểm thi. Trong đó, đối với thí sinh thuộc diện gia đình chính sách, gia đình có công, có hoàn cảnh khó khăn và những thí sinh là chiến sĩ nghĩa vụ Công an các đơn vị, địa phương, học sinh trường Văn hóa Bộ Công an mà đơn vị có đề nghị hỗ trợ bố trí ăn, nghỉ, Học viện sẽ miễn thu phí ăn ở nội trú.

Xác định đây là kỳ thi rất quan trọng, Học viện đã tập trung tổ chức triển khai. Đến nay, công tác chuẩn bị đã hoàn tất và sẵn sàng diễn ra kỳ thi, bảo đảm an toàn và thành công.

 

                                                                                    Phùng Hưng

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website