Học viện Chính trị CAND tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện

Ngày 22/10, Học viện Chính trị CAND phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng chống và chiến thắng đại dịch COVID-19”.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Học viện Chính trị CAND góp phần vào công tác phòng, chống dịch COVID-19 và sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe của nhân dân, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Điều này càng có ý nghĩa trong bối cảnh nguồn máu phục vụ điều trị ngày càng sụt giảm, các ca cấp cứu, các ca bệnh nặng đang trong tình thế cấp bách cần được ưu tiên cung cấp máu và chế phẩm máu.

Cán bộ, chiến sĩ, giảng viên, học viên Học viện Chính trị CAND tham gia hiến máu tình nguyện.

Tại lễ phát động, Đại tá Tống Văn Khuông, Phó Giám đốc Học viện Chính trị CAND đã kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ, giảng viên, học viên tham gia hiến máu cứu người để hoạt động hiến máu tình nguyện ngày càng lan toả mạnh mẽ.

Hưởng ứng lời kêu gọi, đã có hàng trăm cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên đăng kí tham gia hiến máu, dự kiến thu được gần 200 đơn vị máu cho ngân hàng máu quốc gia.

 

Nguồn Báo CAND

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website