Đoàn cán bộ quân dân chính đảng là con em các dân tộc tỉnh Hòa Bình và Sơn La đến thăm Học viện

Ngày 01/10/2022, Đoàn cán bộ quân dân chính đảng là con em các dân tộc Hòa Bình và Sơn La đã từng công tác tại Sơn La hiện đang sinh sống tại tỉnh Hòa Bình (Đồng Sơn, TP. Hòa Bình, Hòa Bình) đến thăm Học viện và chúc mừng đồng chí Trung tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện (Phó Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình (2013 - 2017), Phó Giám đốc Học viện Chính trị CAND (2017 – 2020), Hiệu trưởng Đại học An ninh nhân dân (2020 – T5/2022)); tiếp đoàn có đồng chí Thiếu tướng, TS Nguyễn Như Lôi, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Học viện.

Về phía đoàn có ông Trần Ngọc Dũng, cán bộ Công an hưu trí (trước đây công tác tại Công an tỉnh Sơn La và Hòa Bình) cùng các cán bộ quân dân chính đảng là con em các dân tộc Hòa Bình và Sơn La đã từng công tác tại Sơn La hiện đang sinh sống tại tỉnh Hòa Bình.

Đoàn tổ chức dâng hương tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh


Đồng chí Thiếu tướng, TS Nguyễn Như Lôi, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi đón tiếp đoàn

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn tổ chức dâng hương, dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Học viện, tham quan cơ sở vật chất và xem phim tư liệu giới thiệu khái quát quá trình hình thành và phát triển của Học viện, đơn vị đang không ngừng phát triển, với chiến lược sớm trở thành cơ sở đào tạo, bồi dưỡng đầu ngành, trọng yếu, chuyên trách, chất lượng cao về lý luận chính trị, công tác Đảng, công tác chính trị, lãnh đạo, chỉ huy trong CAND; trung tâm nghiên cứu lý luận chính trị của lực lượng CAND và của quốc gia.

Nhân dịp này, đoàn chúc mừng những kết quả, thành tựu nổi bật của Học viện đã đạt được trong thời gian qua; chúc mừng đồng chí Trung tướng Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện và cảm ơn đồng chí Thiếu tướng, TS Nguyễn Như Lôi, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện đã đại diện Học viện tổ chức tiếp đoàn trọng thị, cởi mở và thân tình, đậm tình nghĩa quân dân sâu sắc.

Đồng chí Trung tướng Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện do bận công tác nên không dự buổi đón tiếp, đã ủy quyền cho đồng chí Thiếu tướng, TS Nguyễn Như Lôi, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện thay mặt Học viện chủ trì đón tiếp đoàn. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc và trân trọng những tình cảm đoàn đã dành cho cá nhân đồng chí nói riêng và Học viện nói chung.

Thay mặt Ban Giám đốc Học viện đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Như Lôi, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện với tình cảm của một cán bộ đã từng có nhiều năm sinh sống, công tác tại Sơn La và Hòa Bình chân thành cảm ơn những tình cảm mà đoàn dành cho Học viện nói chung và 02 đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện đã từng sinh sống, làm việc tại Hòa Bình và Sơn La, chúc các thành viên đoàn cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng chí cũng nhấn mạnh chuyến thăm là dịp để củng cố tinh thần đoàn kết, xây dựng mối quan hệ quân - dân bền chặt, xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ CAND trong lòng nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp đoàn:

 

Đậu Tú

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website