Học viện Chính trị CAND tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu 2022”

Hòa cùng với không khí đón tết trung thu rộn ràng trên khắp mọi miền đất nước, sáng ngày 10/9/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Học viện Chính trị CAND tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu 2022” cho các cháu là con cán bộ, chiến sĩ Học viện và các cháu thiếu nhi tiêu biểu của thôn Lương Châu, xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn, Hà Nội nơi Học viện đóng quân. Chương trình là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, tạo động lực cho các em thi đua chăm ngoan, học giỏi và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2022-2023.

Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Trung tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; Đại tá, TS Tống Văn Khuông, Phó Giám đốc Học viện cùng các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Học viện.

Về phía chính quyền địa phương, có các đồng chí đại diện thôn Lương Châu, đại diện trường Tiểu học Tiên Dược A, trường Tiểu học Tiên Dược B. Đặc biệt, buổi gặp mặt còn có hơn 250 cháu thiếu niên nhi đồng là con cán bộ, chiến sĩ Học viện và đại diện các cháu tiêu biểu của địa phương.

Đồng chí Trung tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Giám đốc Học viện phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trung tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy đã khẳng định: Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện và cá nhân đồng chí Giám đốc Học viện luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ, chiến sĩ Học viện trong mọi mặt công tác và sinh hoạt, trong đó đặc biệt quan tâm đến việc chăm sóc các con, cháu của cán bộ, chiến sĩ để mỗi ngày đến trường đều là một ngày vui, giúp bố mẹ yên tâm công tác, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Giám đốc Học viện đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, học tập, rèn luyện, chăm ngoan, biết nghe lời thầy cô, ông bà, bố mẹ của các cháu thiếu nhi. Đó là một điều rất vui mừng, rất đáng tự hào. Thay mặt lãnh đạo Học viện Chính trị CAND và với tình cảm cá nhân, đồng chí Giám đốc Học viện gửi tới các đồng chí đại biểu, quý vị phụ huynh và các cháu thiếu nhi đón ngày Tết Trung thu vui vẻ, đoàn viên. Đồng thời hi vọng rằng trong năm học này, các cháu thiếu nhi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện để thành tích năm sau sẽ tốt hơn năm trước, góp phần làm rạng danh quê hương, thôn xã. Về phía phụ huynh và các cấp chính quyền, đồng chí mong rằng sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất, môi trường thuận lợi nhất cho các em thiếu nhi vui chơi học tập; quan tâm, động viên nhiều hơn nữa đến các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn để các em có một năm học, một mùa trung thu vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Đồng chí giám đốc học viện trao quà cho các cháu là con cán bộ, chiến sĩ nhà trường đạt giải thi học sinh giỏi các cấp

Đồng chí Giám đốc Học viện và Đại tá Tống Văn Khuông, Phó Giám đốc Học viện trao quà cho đại diện các cháu là con cán bộ chiến sĩ nhà trường đạt học sinh giỏi trong học tập năm học 2021 - 2022

Nhân dịp Tết Trung thu năm nay, Học viện Chính trị CAND đã trao quà cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, chiến sĩ của Học viện đạt giải trong kỳ thi các cấp và đạt danh hiệu học sinh giỏi, xuất sắc trong năm học vừa qua. Đồng chí mong các cháu sẽ tích cực học tập, rèn luyện để đạt nhiều thành tích cao hơn trong những năm học tiếp theo.

Các đồng chí đại biểu và các cháu thiếu nhi tham dự chương trình

Trong chương trình vui Tết thiếu nhi, các cháu nhỏ được xem múa lân sư, các tiết mục ảo thuật, nhận quà bóng bay nghệ thuật, chơi các trò chơi dân gian và thưởng thức các món ăn buffet tự chọn do các mẹ, các cô, bác cán bộ Học viện tự tay chuẩn bị.

Một số tiết mục văn nghệ trong chương trình “Vui tết trung thu 2022” của Học viện

 

Hội Phụ nữ

 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website