Học viện Chính trị Công an nhân dân tham gia Hội diễn Nghệ thuật quần chúng CAND năm 2020 khu vực I

Tối ngày 23/6, Hội diễn Nghệ thuật quần chúng CAND lần thứ XI  năm 2020 khu vực I đã khai mạc tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đến dự, động viên các nghệ sĩ – chiến sĩ.

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Hội diễn khu vực I

Hội diễn Nghệ thuật quần chúng CAND  lần thứ XI  năm 2020 do Bộ Công an tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2-9, 75 năm Ngày Truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2020), 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2020), chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Có chủ đề “75 năm sáng mãi niềm tin”, Hội diễn được tổ chức tại 5 khu vực trên phạm vi toàn quốc, có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục sâu sắc nhằm góp phần xây dựng tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ, chiến sĩ CAND trung thành với Đảng, Tổ quốc, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Hội diễn chia thành các khu vực I, II, III, IV, V đã được tổ chức tại Sơn La, Nam Định, Đăk Lăk, Cà Mau. Tiếp nối thành công của các Hội diễn các khu vực nói trên, Hội diễn khu vực I được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 23/6 đến 25/6. Đây cũng là khu vực cuối cùng của Hội diễn, có sự tham dự của 9 đoàn Nghệ thuật quần chúng Công an thuộc Cụm thi đua khối các đơn vị trực thuộc Bộ, các học viện, trường CAND và Công an TP Hà Nội. 

Đồng chí Đại tá Nguyễn Như Lôi, Phó Giám đốc Học viện và đoàn cán bộ Học viện Chính trị Công an nhân dân tham gia Hội diễn

Đoàn nghệ thuật quần chúng Học viện Chính trị Công an nhân dân tham gia Hội diễn có chủ đề “Sức mạnh từ niềm tin”, với những hạt nhân văn nghệ, đang công tác tại các đơn vị thuộc học viện, đặc biệt có sự tham gia của các em học viên Lào. Đoàn đã đem đến Hội diễn các tiết mục đặc sắc như: múa dân tộc Dao, độc tấu đàn bầu và các màn hát múa được dàn dựng công phu, hấp dẫn... được ban tổ chức và ban giám khảo đánh giá cao.

Kết quả chung cuộc cụm thi khu vực I, Đoàn nghệ thuật quần chúng Học viện Chính trị Công an nhân dân đạt giải Ba toàn đoàn, 01 giải B cho tiết mục hát múa và 04 giải C cho các tiết mục: độc tấu đàn bầu và hát múa.

Một số tiết mục dự thi của Đoàn:

Anh Tú

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website