Khai thác nguồn tài nguyên trong khuôn khổ tham gia Liên chi hội thư viện Đại học khu vực phía Bắc

Năm 2016, Trung tâm Lưu trữ và Thư viện Học viện Chính trị Công an nhân dân chính thức trở thành thành viên của Liên chi hội Thư viện đại học khu vực phía Bắc bà tăng cường kết nối, chia sẻ nguồn tài nguyên giữa các thư viện thành viên. Hiện nay, Thư viện Học viện Chính trị CAND đã được cung cấp tài khoản truy cập và khai thác kho học liệu số của Đại học Quốc gia Hà Nội với 55.000 học liệu, trong đó có hơn 31.000 luận văn, luận án điện tử; 2.000 kết quả nghiên cứu và các tài liệu điện tử khác thuộc các lĩnh vực, chuyên ngành đào tạo. Ngoài ra, kho học liệu số này còn kết nối với với nhiều cơ sở dữ liệu điện tử quốc tế như: ScienceDirect, Bookboon, SpringerLink, Mathscinet, World Scientific,…

Website của Trung tâm Thông tin - Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội

          Có thể thấy, đây là kho tài liệu hết sức quý báu và khổng lồ mà các cán bộ, giảng viên, học viên của Học viện Chính trị CAND có thể tiếp cận phục vụ công tác nghiên cứu, giảng dạy và học tập.

Ứng dụng đọc sách điện tử của Trung tâm Thông tin – Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội

Trung tâm Lưu trữ và Thư viện Học viện Chính trị CAND đã cài đặt ứng dụng khai thác Kho học liệu số này tại máy tính phục vụ bạn đọc tại Phòng Café sách; cán bộ, giảng viên và học viên của Học viện có nhu cầu khai thác và đọc tài liệu vui lòng liên hệ với Trung tâm Lưu trữ và Thư viện để được hỗ trợ./.

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website