Trung tâm Lưu trữ và Thư viện Học viện Chính trị Công an nhân dân tham gia vào Ban chấp hành Liên Chi hội Thư viện đại học khu vực phía Bắc nhiệm kỳ VII, giai đoạn 2020 - 2023.

Ngày 09/12/2020, Liên Chi hội Thư viện đại học khu vực phía Bắc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ VII, giai đoạn 2020 - 2023 tại huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Dự Đại hội có các đại biểu là lãnh đạo thư viện của gần 70 trường học viện, đại học khu vực phía Bắc, trong đó có đại diện lãnh đạo Trung tâm Lưu trữ và Thư viện của Học viện Chính trị CAND; đng chí Nguyễn Hữu Giới, chủ tịch Hiệp hội thư viện Việt Nam dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Tại Đại hội, đồng chí TS Nguyễn Huy Chương, Chủ tịch Liên Chi hội Thư viện đại học khu vực phía Bắc đại diện Ban chấp hành nhiệm kỳ VI đã báo cáo kết quả đạt được của Liên Chi hội trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác trọng tâm trong nhiệm kỳ tới. Trong nhiệm kỳ vừa qua Liên Chi hội Thư viện đại học khu vực phía Bắc đã cùng với Hiệp hội thư viện Việt Nam tổ chức kết nối, liên thông các thư viện của các học viện, trường đại học ở Việt Nam nói chung và ở khu vực phía Bắc nói riêng. Liên Chi hội Thư viện đại học khu vực phía Bắc đã thực sự trở thành mái nhà chung để các Thư viện thành viên chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau phát triển hơn nữa văn hoá đọc trong các cơ sở đào tạo đại học.

Tại Đại hội lần này, Ban tổ chức đã tổ chức trao bằng khen, giấy khen của Hiệp hội thư viện Việt Nam và Liên Chi hội Thư viện đại học khu vực phía Bắc cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp và thành tích trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ VII, giai đoạn 2020 - 2023 để thực hiện có hiệu quả các phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm đã đặt ra trong nhiệm kỳ.

Với những hoạt động cụ thể và sự đóng góp của Trung tâm Lưu trữ và Thư viện của Học viện Chính trị Công an nhân dân, tại Đại hội lần này, Liên Chi hội Thư viện đại học khu vực phía Bắc đã tặng giấy khen cho Thư viện của Học viện và đồng chí Trung tá, TS Nguyễn Văn Tuấn, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Lưu trữ và Thư viện đã được tín nhiệm bầu vào Ban chấp hành Liên Chi hội Thư viện đại học khu vực phía Bắc nhiệm kỳ VII, giai đoạn 2020 - 2023.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Nguyễn Hữu Giới, Chủ tịch Hiệp hội thư viện Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Ban chấp hành nhiệm kỳ VII ra mắt

Đại diện lãnh đạo Trung tâm Lưu trữ và Thư viện Học viện Chính trị CAND phát biểu tại đại hội

Lãnh đạo Trung tâm Lưu trữ và Thư viện Học viện Chính trị CAND tặng hoa chúc mừng Đại hội

Một số tập thể được khen thưởng tại đại hội

 

Anh Tuấn

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website