Bộ Công an thực hiện nghi lễ chào cờ trong trang phục mới
Tại buổi Lễ, sau nghi thức chào cờ, đại diện Văn phòng Bộ đã báo cáo với đồng chí Thứ trưởng về tình hình, kết quả công tác tháng 05/2016, dự kiến một số công tác trọng tâm tháng 06/2016 của các đơn vị trực thuộc Bộ trưởng. Theo đó, trong tháng 5, các đơn vị tiếp tục tổ chức và triển khai thực hiện đúng chương trình kế hoạch công tác năm 2016; phục vụ có hiệu quả sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ; cán bộ, chiến sỹ chấp hành nghiêm kỷ cương, điều lệnh và kế hoạch công tác. Về chương trình công tác tháng 6/2016, ngoài những nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng, các đơn vị trực thuộc Bộ trưởng sẽ tập trung một số nhiệm vụ trọng tâm khác, trong đó có việc triển khai đồng bộ trang phục mới.
 
Thứ trưởng Bùi Văn Thành tham dự Lễ chào cờ trong trang phục CAND mới.
 
Phát biểu tại Lễ chào cờ, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã quán triệt một số nội dung quan trọng trong việc thực hiện Nghị định của Chính phủ và Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về triển khai trang phục mới trong lực lượng CAND. Đồng chí Thứ trưởng khẳng định việc cải tiến, đổi mới trang phục CAND là một chủ trương lớn của Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an về xây dựng lực lượng Công an chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, góp phần tạo dựng hình ảnh cán bộ, chiến sỹ Công an vừa uy lực, vừa thân thiện, gần gũi trong lòng nhân dân và bạn bè quốc tế.
 
Thứ trưởng Bùi Văn Thành phát biểu tại Lễ chào cờ.
 
Công tác chuẩn bị được tiến hành khẩn trương, kỹ lưỡng với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Chỉ đạo, sự đóng góp, phối hợp chặt chẽ của Công an các đơn vị địa phương; trang phục CAND mới có đầy đủ điều kiện pháp lý, tạo được sự thống nhất, chính quy về kiểu dáng trang phục, màu sắc,…đáp ứng cao nhất yêu cầu công tác, học tập của lực lượng CAND trong bối cảnh hội nhập quốc tế của đất nước.
 
Toàn cảnh Lễ chào cờ
 
Đồng chí Thứ trưởng đề nghị lãnh đạo các Tổng cục, Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục quán triệt sâu rộng đến cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị về chủ trương cải tiến trang phục mới; cùng với việc nâng cao ý thức chấp hành nghiêm điều lệnh, kỷ cương, kỷ luật, thái độ ứng xử thân thiện trong công tác để việc thay đổi trang phục mới đạt được hiệu quả như chủ trương đã đề ra./.
 
Theo Linh Lan, Cổng TTĐT Bộ Công an 
 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website