Đồng chí Giám đốc Học viện Chính trị CAND đến thăm, chúc mừng, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên

Nằm trong chuỗi chương trình hoạt động về nguồn của Đoàn công tác Học viện Chính trị CAND tại tỉnh Điện Biên, sáng ngày 22/6/2022, Đoàn công tác Học viện cùng Công an tỉnh Điện Biên do đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện và đồng chí Đại tá Nguyện Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Nậm Pồ, lực lượng đã phá thành công các chuyên án ma túy lớn tại tỉnh Điện Biên. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng Học viện Chính trị CAND và Công an tỉnh Điện Biên cùng Ban Chỉ huy Công an huyện Nậm Pồ.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Giám đốc Học viện bày tỏ tình cảm, chia sẻ với những khó khăn trong hành trình đấu tranh, bắt giữ tội phạm ma túy đầy cam go, hiểm nguy và nhiều chông gai. Đồng thời chúc mừng, động viên, ghi nhận, đánh giá cao với những nỗ lực, cố gắng và thành tích mà cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Nậm Pồ đã đạt được trong thời gian qua, điều đó được thể hiện qua tinh thần mưu trí, dũng cảm, vượt qua mọi khó khăn, đấu tranh không khoan nhượng với tội phạm ma túy của những cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân. Đồng chí mong muốn, với ý chí quyết tâm và bản lĩnh của mình, những người chiến sĩ Công an Điện Biên nói chung và Công an huyện Nậm  Pồ nói riêng luôn sẵn sàng vượt mọi gian khổ để đem lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân.

Đồng chí Giám đốc Học viện  tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Nậm Pồ

Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, đồng chí Giám đốc Học viện đã tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Nậm Pồ.

Các đồng chí đại biểu tham dự buổi lễ

 

Đoàn Thanh niên Học viện

 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website