Học viện Chính trị CAND tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên năm 2022

Thực hiện kế hoạch của Học viện Chính trị CAND về việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên năm 2022, từ ngày 12 đến 13/10/2022, Học viện phối hợp với Bệnh viện Y học cổ truyền, Bộ Công an tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ, giảng viên và công nhân viên trong đơn vị.

Khám sức khỏe định kỳ là chế độ, chính sách cán bộ, đồng thời là yêu cầu trong công tác quản lý quản lý cán bộ, được tổ chức thường niên tại Học viện nhằm giúp cho cán bộ, giảng viên và công nhân viên kiểm tra điều kiện sức khỏe và kịp thời có những điều chỉnh cần thiết về chế độ sinh hoạt nhằm thực hiện tốt hơn công tác, nhiệm vụ được giao.

Trong đợt này gần 300 lượt cán bộ, giảng viên, công nhân viên Học viện được khám tổng thể bao gồm: khám lâm sàng tổng quát, đo huyết áp, thực hiện xét nghiệm huyết học, sinh hóa, siêu âm bụng tổng quát, chụp X-quang phổi và điện tâm đồ.

Bên cạnh việc thăm khám, các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn cán bộ, giảng viên, công nhân viên cách tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình để tự phòng bệnh. Trên cơ sở kết quả thăm khám, Bệnh viện sẽ có kế hoạch chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho từng người, đồng thời phát hiện các bệnh lý của cá nhân để sớm có biện pháp điều trị bệnh. Đồng thời, qua mỗi đợt khám, bộ phận Y tế cơ quan sẽ quản lý và theo dõi hồ sơ sức khỏe của cán bộ, chiến sĩ theo từng năm.

Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe.

Đỗ Dũng

 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website