CLB Thiện nguyện Học viện Chính trị CAND thăm và trao quà tại Viện Huyết học và truyền máu TW
Tuy mới thành lập từ đầu  năm học 2015-2016 nhưng những hoạt động của CLB thiện nguyện luôn được sự ủng hộ, tạo điều kiện của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện và đã gây được sự chú ý ủng hộ của đông đảo học viên và cán bộ, giảng viên trong Học viện như “Chương trình áo ấm cho học sinh trường Đức Hạnh, Cao Bằng” trong đợt giá rét kỷ lục tháng 1/2016, tham gia chương trình hiến máu nhân đạo “Lễ hội xuân hồng” tại Trung tâm Hội nghị quốc gia tháng 2/2016...
 
 
Chong đèn viết thư pháp giữa trời mưa rét để quyên góp tiền từ thiện
 
 
Hiến máu cứu người tại Lễ hội Xuân Hồng 2016
 
Tiếp nối thành công của các chương trình này, trong khuôn khổ Hội trại Thanh niên 26/3, Câu lạc bộ đã tổ chức viết thư pháp, bán hàng…quyên góp hỗ trợ cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Viện Huyết học và truyền máu Trung ương. 
 
Các thành viên CLB Thiện nguyện Học viện
 
Gian hàng nhỏ gây quỹ của CLB tại Hội trại 26/3
 
 
Tích cực vận động gây quỹ bằng nhiều hình thức khác nhau
 
Sáng 31/3/2016, các thành viên câu lạc bộ cùng đại diện Đoàn Thanh niên, cán bộ, giảng viên Học viện đã đến thăm hỏi, động viên và trao 20 suất quà cho 10 bệnh nhi mắc bệnh máu di truyền, tan máu bẩm sinh, 10 bệnh nhân ung thư máu mỗi suất trị giá 300.000 đồng tiền mặt và 200 suất cháo, mỗi suất trị giá 10.000 đồng cho các bệnh nhân tại khoa điều trị hoá chất tại Viện Huyết học và truyền máu Trung ương. 
 
 
Tặng quà cho các bệnh nhi tại khoa bệnh di truyền
 
Đến tặng quà tại phòng bệnh cho một bệnh nhi vừa phẫu thuật chân
 
Tặng quà và động viên các bệnh nhi khoa Tan máu bẩm sinh
 
Thăm hỏi, chia sẻ các bệnh nhân tại khoa điều trị hoá chất
 
Giọt nước mắt xúc động của người nhà bệnh nhân trước tình cảm của các thành viên CLB
 
 
 
Tặng phiếu bữa ăn nhân ái cho các bệnh nhân
 
 
 
Trực tiếp phát cháo cho bệnh nhân
 
Rất đông bệnh nhân đến với Nồi cháo tình thương của CLB
 
Các bệnh nhân và gia đình đã bày tỏ tình cảm xúc động và lời cảm ơn chân thành tới các thành viên của CLB thiện nguyện về sự sẻ chia, quan tâm vô cùng đáng quý. Thay mặt cho lãnh đạo Viện Huyết học, phòng Công tác xã hội Viện Huyết học và truyền máu Trung ương cũng gửi lời tri ân tới các cán bộ,học viên đã tham gia quyên góp,tặng quà cho bệnh nhân của Viện và hi vọng thời gian tới, Học viện và Viện Huyết học sẽ có những hoạt động đồng hành thiết thực, lâu dài hơn nhằm giúp đỡ cho nhiều hơn nữa các hoàn cảnh khó khăn cần có sự chung tay của cộng đồng. Các hoạt động rất nhân văn trên sẽ tiếp tục được hưởng ứng, nhân rộng trong các chi đoàn tại Học viện, góp phần hoàn thiện nhân cách và xây dựng hình ảnh thân thiện, vì dân của các chiến sĩ CAND trong tương lai.
Phóng viên
 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website