Giao lưu giữa lớp BDQH cấp phòng khoá 12 và học viên hệ đào tạo chính quy khoá D1
Đ/c Thượng uý Nguyễn Văn Đại, Bí thư Đoàn TNCS HCM Học viện tham dự buổi giao lưu
Nhằm đổi mới và góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đối với học viên hệ đào tạo chính quy, Đoàn Thanh niên phối hợp với Phòng Quản lý Học viên tổ chức buổi Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa học viên lớp Bồi dưỡng cán bộ quy hoạch chức danh lãnh đạo cấp phòng khóa 12 với học viên khóa D1 nhằm giúp cho học viên hệ đào tạo chính quy nhận thức về các lĩnh vực công tác công an và công việc tương lai của bản thân cũng như đáp ứng những yêu cầu công tác sau khi ra trường.
 
Ngay từ đầu chương trình các bạn sinh viên đã mang đến những tiết mục văn nghệ hết sức sôi động, trẻ trung. Các tiết mục biểu diễn đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các quý vị đại biểu và các bạn học viên.
 
 
Các tiết mục văn nghệ của học viên khoá D1
Bước vào chương trình Giao lưu, các bạn học viên khóa D1 đã rất hào hứng đặt những câu hỏi cho các vị khách mời. Các câu hỏi đặt ra đã nhận được được rất nhiều những chia sẻ rất chân thành của các đồng chí lớp Quy hoạch. Có thể nói qua mỗi câu hỏi các bạn sinh viên đã được lĩnh hội rất nhiều những kinh nghiệm học tập, rèn luyện khi học tập tại các trường CAND, quá trình phấn đấu rèn luyện của bản thân các đồng chí lớp Quy hoạch khóa 12 từ khi tốt nghiệp ra trường cho đến nay, kinh nghiệm trong công tác thực tế của bản thân các đồng chí và một số kinh nghiệm và định hướng học tập, rèn luyện để đáp ứng yêu cầu công tác sau khi tốt nghiệp ra trường.
 
Có thể nói chương trình Giao lưu đã đem đến rất nhiều những cảm xúc cho tất cả những ai có mặt trong Hội trường. Đây là một cơ hội may mắn giúp cho các bạn học viên hệ Đào tạo chính quy D1 tiếp thu rất nhiều những kinh nghiệm quý báu, cũng như học tập được những điều bổ ích từ bản thân các vị khách mời, từ đó giúp cho các bạn học viên thêm tin tưởng vào ngành học mà mình đã lựa chọn. Kết thúc buổi Giao lưu, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quyền- Phó Giám đốc Học viện đã phát biểu ý kiến chỉ đạo đồng thời gửi gắm niềm tin, sự kỳ vọng vào lứa sinh viên khóa D1 của Học viện sẽ cố gắng, phấn đấu học tập và rèn luyện để sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ trở thành những sỹ quan chính trị “vừa hồng, vừa chuyên”.
                                     
Học viên Nguyễn Văn Đạt, B1D1

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website